ข่าวจ่อจับ'พ.ต.อ.'บงการอุ้มฆ่า แค้น'ทอมหล่อ'ติดพันกิ๊กสาว  - kachon.com

จ่อจับ'พ.ต.อ.'บงการอุ้มฆ่า แค้น'ทอมหล่อ'ติดพันกิ๊กสาว 
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.สั่งการให้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. และ พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 เร่งรัดทีมพนักงานสอบสวน และทีมสืบสวน ชุดคลี่คลายคดีบุคคลสูญหายในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค.59 ที่ผ่านมา โดยแนวทางการสืบสวนเชื่อว่าบุคคลที่สูญหายดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตแล้ว และผู้บงการน่าจะเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ระดับ ผู้กำกับการ โรงพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ บช.ภ.7 โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 ธ.ค.59 นายบุญชู พลไธสง อาชีพพนักงานในร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่ง ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 4 ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.อดิศร แก้วโหมดตาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู ว่า น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาว และทำงานอยู่ในร้านอาหารที่เดียวกัน ได้สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย โดย นายบุญชู ผู้เป็นพ่อเชื่อว่าต้องเกิดเหตุร้ายกับบุตรสาวอย่างแน่นอน เนื่องจาก น.ส.สุภัคสรณ์ นั้นมีลักษณะเป็นทอมบอย หน้าตาดี มีผู้หญิงมาติดพันจำนวนมาก

กระทั่ง น.ส.สุภัคสรณ์ ได้ไปรู้จักกับ น.ส.เดือน (นามสมมติ) อายุ 39 ปี อาชีพนักร้องตามร้านอาหาร พักอยู่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านหนองแขม โดย น.ส.สุภัคสรณ์ คบหากับ น.ส.เดือน ได้ระยะหนึ่ง จนทราบว่ามีนายตำรวจยศสูง "พ.ต.อ." วัยใกล้เกษียณ และเป็นผู้กำกับการโรงพัก แห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี มาติดพันเช่นกัน ทำให้ น.ส.สุภัคสรณ์ ต้องตีตัวออกห่างจาก น.ส.เดือน และมีเรื่องระหองระแหงกันมาสักระยะ กระทั่งหายตัวสาบสูญไปไม่มีใครสามารถติดต่อได้อีกเลย

ซึ่งตอนนี้แนวทางการสืบสวนเริ่มชัดเจนแล้วว่า น.ส.สุภัคสรณ์ น่าจะเสียชีวิต โดยในช่วงเวลาก่อนที่จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย พบหลักฐานเชื่อได้ว่า มีทีมผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นคนมีสี จากต้นสังกัดดังแห่งหนึ่งในพื้นที่รับผิดชอบ บช.ภ.7 เดินทางมาอุ้ม น.ส.สุภัคสรณ์ ไปจากที่พักย่านรอยต่อพื้นที่ บก.น.9 กับ บช.ภ.7 จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงดำเนินการแกะรอยความเชื่อมโยงต่างๆ จากการก่อเหตุในครั้งนี้ จนเป็นที่มาของการเฝ้าติดตามพฤติกรรมของนายตำรวจยศพันตำรวจเอก เป้าหมาย ซึ่งในระยะเวลาอันใกล้ทางชุดคลี่คลายคดีจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับ เพื่อเข้าจับกุมผู้กระทำความผิดทั้งขบวนการนี้ต่อไป.