ข่าวออกหมายจับผกก.บ้านโป่ง จ้างวานพวกอุ้มฆ่าสาวทอม - kachon.com

ออกหมายจับผกก.บ้านโป่ง จ้างวานพวกอุ้มฆ่าสาวทอม
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
กรณีน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ชาวจ.สระแก้ว สาวทอมหน้าตาดีที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยทางการคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว ด้วยฝีมือของแก๊งตำรวจและลูกน้องที่อุ้มสาวทอมไปสังหาร ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ม.ค. พ.ต.ท.อดิศร แก้วโหมดตาด รองผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู ได้ขอหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้จากศาลจังหวัดตลิ่งชันเป็นที่เรียบร้อยแล้วประกอบด้วย ผู้ต้องหาตามหมายจับเลขที่ 7-12/2560 ได้แก่นายนิวัฒน์ สวยทอง หรือโจ๊ย อายุ 32 ปี,นายภูมิทัศน์ พิบูรณ์สวัสดิ์ หรืออุ๋ม อายุ 24 ปี,นายชัยยุทธ เบ็ญชาติ หรือจบ อายุ 41 ปี,นายภาณุเมศวร์ มีลา หรือจิ๋ว อายุ 34 ปี,นายสามารถ แสงสิน อายุ 50 ปี และน.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ หรือดาว อายุ 38 ปี  ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,ร่วมกันข่มขืนใจ โดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ,หน่วงเหนี่ยวกักขัง และซ่อนเร้นทำลายศพ 

นอกจากนี้ศาลยังออกหมายจับ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ในข้อหาใช้จ้างวานให้ผู้อื่นข่มขืน โดยใช้กำลังประทุษร้าย หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อปกปิดความผิดของตนหรือเพื่อหลีกเลี่บงให้พ้นอาญาในความผิดที่ตนได้กระทำไว้  และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งตาย

ทั้งนี้มีรายงานว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นเป็นข้าราชการตำรวจที่รับราชการอยู่ และเคยรับราชการ โดยเฉพาะ นายสามารถ แสงสิน อดีตเคยรับราชการตำรวจในสังกัด สภ.เมืองกาญจนบุรี และถือเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่เมืองกาญจนบุรี เคยถูกตำรวจบุกตรวจค้นบ้านพักและพบอาวุธปืนสงครามเป็นจำนวนมาก.