ข่าว'น้ำหวาน ซาซ่า'พบตร. ให้ปากคำเพิ่มโรคจิตตามด่า5ปี - kachon.com

'น้ำหวาน ซาซ่า'พบตร. ให้ปากคำเพิ่มโรคจิตตามด่า5ปี
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีน.ส.พิมรา เจริญภักดี หรือ "น้ำหวาน ซาซ่า’อายุ 34 ปี อดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป วง Zaza พร้อมด้วย น.ส.พลอย เจริญปุระ อายุ 55 ปี มารดา และผู้จัดการส่วนตัว เดินทางเข้าแจ้งความต่อปอท. ให้ดำเนินคดีกับเจ้าของอินสตาแกรมชื่อ “spiritmhilesvhey” ที่พิมพ์ข้อความด่าหยาบคายและลามกอนาจาร นานติดต่อกัน 5 ปีต่อเนื่องกันตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ที่สน.ดอนเมือง น.ส.พิมรา เจริญภักดี หรือ ‘น้ำหวาน ซาซ่า’ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป วง Zaza ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ สินสิบ รอง สว.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมและดำเนินคดีกับเจ้าของอินสตาแกรมชื่อ “spiritmhilesvhey” ที่พิมพ์ข้อความด่าหยาบคายและลามกอนาจาร  พร้อมกับกล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาเพื่อติดตามคดี และให้ปากคำ ซึ่งก็เหมือนการเริ่มต้นคดีใหม่หมดเลย จากที่ได้คุยกับพนักงานสอบสวน ได้ส่งหมายเรียก ให้กับคุณแม่ของผู้ที่ใช้อินสตราแกรมที่ชื่อ “spiritmhilesvhey” มาสอบสวนในฐานะพยาน และขั้นตอนต่อไปหลังจากสอบสวนพยานเสร็จสิ้นแล้ว ก็จะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายเรียกตัวผู้ก่อเหตุอีกที เนื่องจากว่าผู้ก่อเหตุคุกคามตน ได้ใช้ชื่อจริง นามสกุลจริงในการสมัครอินสตราแกรม อย่างไรก็ตามหลังจากตนได้เข้าแจ้งความความที่ปอท.แล้วนั้น ผู้ก่อเหตุก็ยังไม่ได้หยุดคุกคามตน แต่กลับมีการส่งข้อความหนักขึ้นกว่าเดิม จนทำให้เสียสุขภาพจิต ทั้งนี้เบื้องต้นต้องรอให้คุณแม่ผู้ก่อเหตุมาให้ปากคำต่อตำรวจในฐานะพยานต่อไป

ด้านร.ต.อ.เทพพิทักษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นตนได้ออกหมายเรียกคุณแม่ของผู้ใช้อินสตราแกรมชื่อ “spiritmhilesvhey” มาสอบสวนในฐานะพยาน หลังจากนั้นจะได้เรียกเจ้าของอินสตราแกรมมาสอบสวนอีกครั้ง ส่วนเรื่องที่จะแจ้งข้อหาใดต่อเจ้าของอินสตราแกรมนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการสอบสวนอีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง
'น้ำหวาน-ซาซ่า'โร่แจ้งปอท. โดนหนุ่มด่าผ่านไอจีนาน6ปี...