ข่าวข้อความส่งบอก'ผัวโดนอุ้ม' พบอีกทีเป็นศพถูกยิงดับ - kachon.com

ข้อความส่งบอก'ผัวโดนอุ้ม' พบอีกทีเป็นศพถูกยิงดับ
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 12 ก.พ. ร.ต.อ.ชาญชัย เเสงพยับ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งมีชาวบ้านพบศพชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต อยู่บริเวณกลางถนนลูกรัง เลียบคลองชาลี หมู่ 3 ต.บ้านเกาะ รุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.มาโนช เคลือบวิจิตร ผกก.สภ.บางไทร เเพทย์เวรรพ.บางไทร และสมาคมอยุธยารวมใจ ที่เกิดเหตุพบศพนายอภิชาติ เเซ่อึ้ง อายุ 27 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ปากทะลุศีรษะ 1 นัด เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน สวมใส่เสื้อสีฟ้า นุ่งกางเกงลายทหารขาสั้น พบไฟแช็กตกอยู่ 1 อัน ก้นบุหรี่ 2 มวล อุปกรณ์สำหรับเสพยา จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา น.ส.สุพัชชา ทรัพย์ไทย อายุ 27 ปี แฟนของผู้ตาย อุ้มลูกสาววัย 1 ขวบ มาดูศพนายอภิชาติ พร้อมเล่าว่า นายอภิชาติได้ขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ออกจากบ้านพักใกล้กับวัดสว่าง อ.บางไทร ไปตั้งเเต่เวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 ก.พ. โดยไม่ทราบว่าไปที่ไหน ปกติเเฟนของตนเป็นคนชอบเล่นการพนัน เมื่อเวลา 21.30 น. มีกลุ่มเพื่อนของนายอภิชาติส่งข้อความมาที่โทรศัพท์ของตนว่า "นี้โดนเขาจี้ไป ทำไงได้ ไม่ทำโดนเขายิง" จนมาทราบอีกทีว่าเสียชีวิตเเล้ว ก่อนหน้านี้เมื่อเดือน ม.ค. เคยถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ที่บ้านมาเเล้ว 8 นัด ทั้งนี้ รถจยย. ที่นายอภิชาติ ขี่ออกจากบ้านเเละเงิน 3,000 บาทกับโทรศัพท์ 1 เครื่อง ได้หายไปนายชูชาติ จิตรบวร อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ผู้พบศพ กล่าวว่า ช่วงเวลา 03.00 น. วันเดียวกันนี้ ตนได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด พร้อมกับได้ยินเสียงรถยนต์ขับออกไปจากที่เกิดเหตุ แต่ไม่กล้าออกมาดู จนมาในช่วงเช้าขณะกำลังจะไปส่งแฟนทำงานก็พบนายอภิชาติเสียชีวิตเเล้ว จึงเเจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ 

ทั้งนี้ นายอภิชาติ เคยถูกจับกุมข้อหาเสพยาเสพติด เมื่อช่วงเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา และเคยได้รับการบำบัดยาเสพติด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ก่อเหตุเเล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนศพนายอภิชาตินั้น ได้ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ อย่างละเอียดอีกครั้ง.