ข่าว'ป๋าเกิด'ยอมจ่ายสาวโคโยตี้ ยันทั้งชีวิตไม่เคยข่มขืนใคร - kachon.com

'ป๋าเกิด'ยอมจ่ายสาวโคโยตี้ ยันทั้งชีวิตไม่เคยข่มขืนใคร
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ศูนย์ประนอมข้อพิพาท ชั้น 8 ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดประนอมคดีค้ามนุษย์ หมายเลขดำ คม.75/2560 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีค้ามนุษย์ 3 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายเกิดใหม่ หรือป๋าเกิด รวยจริงนะ อายุ 46 ปี เจ้าของนินิว โมเดลลิ่ง ย่านบางขุนนนท์, นางพรรณวรท หรือนินิว ควบคุม อายุ  35 ปี และ น.ส.มลฤดี หรือม๊าแอม อินอ่อน อายุ 28 ปี เป็นจำเลยที่ 1-3 รวม 3 คน ฐานสมคบกันค้ามนุษย์, ร่วมกันค้ามนุษย์เป็นธุระจัดหาพาไปซึ่งบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อแสวงหาประโยชน์ทางเพศ, ร่วมกันชักจูงส่งเสริมให้เด็กกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจารฯ, พรากและพาเด็กไปเพื่อหากำไรฯ และข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ

โดยคำฟ้องระบุพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อระหว่างเดือน พ.ค.2559-5 ก.ย. 2560 ต่อเนื่องกัน จำเลยทั้งสามสมคบกันเป็นธุระจัดหญิงอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี มาแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ โดยพาผู้เสียหายอายุ 16 ปีเศษ มาทำงานใส่ชุดบิกินี่ เป็นโคโยตี้ในสังกัด และส่งไปยังร้านบาร์เต้นโคโยตี้ ย่านสีลม นั่งดื่มกินกับลูกค้า เพื่อจะได้แสวงหาประโยชน์โดยได้รับส่วนแบ่งจากค่าตัว โดยผู้เสียหายยินยอม อันเป็นการร่วมยุยงส่งเสริมให้เด็กแสดงออกหรือกระทำลามกอนาจาร เหตุเกิดที่แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย, แขวงจอมพล เขตจตุจักร และแขวงเขตใดไม่ปรากฏชัดในกรุงเทพมหานคร เกี่ยวพันกับขอให้ลงโทษตาม พ.ร.บ.ค้ามนุษย์ฯ พ.ศ.2551, พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546

นายเกิดใหม่ เปิดเผยหลังการประนอมข้อพิพาทว่า ตนมีความประสงค์ที่จะเจรจาประนีประนอมข้อพิพาทยอมความกับผู้เสียหายที่อ้างว่า ถูกข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งวันนี้ได้มีการนัดเจรจากับผู้เสียหายทั้งหมด 3 คน แต่ผู้เสียหายเดินทางมาศาลเพียงคนเดียว และสามารถตกลงชดใช้ค่าเสียหายกันได้ ส่วนผู้เสียหายอีก 2 คน นัดเจรจาอีกครั้งในวันที่ 19 มี.ค.นี้ แต่ด้วยความบริสุทธิ์ใจตนยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน ทั้งชีวิตไม่เคยข่มขืนใคร ยอมรับว่า ท้อกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาก เคยคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่ยังมีอะไรที่ต้องทำอยู่จึงต้องมีชีวิตต่อไป ขณะนี้ได้กลับเนื้อกลับตัวแล้ว

ขณะที่แหล่งข่าวอัยการเปิดเผยว่า การเจรจาประนอมข้อพิพาทในคดีนี้ถือเป็นครั้งแรก โดยเจรจาในประเด็นที่สามารถยอมความได้ถ้าผู้เสียหายยอมความ คือในส่วนของข้อหาข่มขืนและข้อหาพาไป ถ้าหญิงอายุเกิน 15 ปี ผู้เสียหายสามารถตกลงยอมความถอนคำร้องทุกข์ได้ แต่ในส่วนข้อหาค้ามนุษย์และพรากผู้เยาว์เป็นคดีอาญาแผ่นดินไม่สามารถยอมความได้ ซึ่งผลการเจรจาจำเลยสามารถตกลงกับผู้เสียหายที่ 1 ได้ ขณะที่ศาลนัดเจรจาประนอมข้อพิพาทครั้งต่อไปในวันที่ 19 มี.ค.นี้ เวลา 09.30 น. ส่วนการพิจารณาคดีศาลได้นัดตรวจหลักฐานในวันที่ 19 ก.พ.นี้ เวลา 09.00 น.

อ่านข่าวทั้งหมดของ "ป๋าเกิด" ได้ที่นี่คลิก..