ข่าวปากแข็ง!แม้รัวต่อย13ครั้ง 'ทหารรัสเซีย'ปัดชกแคชเชียร์ - kachon.com

ปากแข็ง!แม้รัวต่อย13ครั้ง 'ทหารรัสเซีย'ปัดชกแคชเชียร์
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ห้องประชุม สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และพ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน แถลงสรุปผลในคดีที่ Mr.Nikolay Rybalov อายุ 34 ปี อดีตทหารรัสเซีย กระหน่ำชกใบหน้า น.ส.สุนีย์ แก้วอยู่ อายุ 30 ปี พนักงานแคชเชียร์ ภายในตู้รับแลกเงินตราต่างประเทศ ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้จอมเทียน หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน ก่อนชิงเงินสดไปเกือบ 7 แสนบาท พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่า ตำรวจจับกุมไว้ได้หลังก่อเหตุเพียง 10 ชม. ขณะผู้ต้องหา พร้อมภรรยาชาวรัสเซียกำลังเตรียมหลบหนีออกนอกประเทศ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมของกลาง เงินสดธไทยและธนบัตรดอลลาร์สหรัฐ เกือบ 1 ล้านบาท ในกระเป๋าเป้สีดำ ซึ่งเป็นใบเดียวกับที่ถูกชิงทรัพย์ไป รวมทั้ง จยย.กับรถเก๋งที่จอดไว้ในลานจอดสนามบิน

"มั่นใจว่าเอาผิดได้แน่ในข้อหาทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ แม้เจ้าจะยังปากแข็งปฏิเสธทุกข้อหาก็ตาม วันที่ 17 เม.ย.จะเอาตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดพัทยา ส่วนภรรยารอสอบก่อนว่าเกี่ยวด้วยหรือไม่ ส่วนเงินที่ยึดได้กว่า 9 แสนบาท แบ่งเป็นของผู้เสียหาย 670,320 บาท ยังไม่ได้ส่งคืนกลับเพราะเขายังอ้างว่าเป็นของเขาอยู่ ต้องรอทางกฏหมายชี้มูลความผิดก่อนค่อยคืน"

 

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวอีกว่า แรงจูงใจคือผู้ต้องหาเป็นอดีตทหารรัสเซีย บินมาหางานทำอยู่ในไทยได้ 1 ปี แต่ยังหางานทำไม่ได้ เงินที่มีอยู่ก็หมดหายไปทุกวัน ทำให้ตัดสินใจก่อเหตุอุกอาจ เพื่อหาเงินกลับประเทศ

ด้าน น.ส.ชัชชญา ชัยยะยางกูร อายุ 33 ปี เจ้าของตู้ได้นำกระเช้าดอกไม้มาขอบคุณ พร้อมเผยถึงอาการของ น.ส.สุนีย์ ว่า ถูกรัวต่อยไม่ยั้งถึง 13 ครั้ง ทำให้หน้าปูดบวม คิ้วแตก ยังต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ล่าฝรั่งโหดรัวชกสาวไทย สลบเหมือดคาตู้แลกเงินชิง7ส.