ข่าว'สน เดอะสตาร์'กลัวถูกยัดอะไรใส่รถ ของขึ้นตร.พูดไม่เข้าหู - kachon.com

'สน เดอะสตาร์'กลัวถูกยัดอะไรใส่รถ ของขึ้นตร.พูดไม่เข้าหู
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวนที่ 15 พ.ค. นายสนธยา ชิตมณี หรือ"สน เดอะสตาร์" นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปขณะถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตรวจค้นรถยนต์และไม่พอใจกับท่าทีของตำรวจขณะเข้าค้น พร้อมระบุข้อความว่า ตำรวจไม่มีความจริงใจ ไม่ยอมบอกชื่อ และบางช่วงบางตอนในภาพถึงขั้นโต้เถียงกันเป็นภาษาใต้ระหว่างทั้งสองฝ่าย จนมีการแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ ท่ามกลางคอมเม้นท์ต่างๆนานา

เรื่องนี้ "สน เดอะสตาร์" ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอน 03.00 น. ค่ำคืนที่ผ่านมา ขณะที่ตนนั่งรถกลับจากดูคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ โดยมีน้องอีกคนเป็นคนขับ แต่มาถูกตำรวจตั้งด่านตรวจอยู่บนถนนเพชรเกษม ใกล้กับ สภ.หาดใหญ่ ซึ่งก็ยอมลงจากรถมาให้ตรวจอย่างโดยดี

"แต่ที่ทำให้เป็นเรื่องขึ้นมาเพราะมีตำรวจนายหนึ่งพูดว่า "นักร้องในตำนานต้องจัดซักหน่อย" ผมฟังแล้วไม่ค่อยเข้าหู จึงถ่ายคลิปไว้ กลัวเลย กลัวว่าจะยัดอะไรเข้าไปในรถ ทำให้มีปากเสียงกันตามในคลิป โดยเฉพาะช่วงที่ถามชื่อตำรวจและเขาไม่ยอมบอกชื่อ ตำรวจก็ไม่พอใจที่ผมเรียกเขาว่า "ลกพี่" เลยมีปากเสียงกันเพิ่มอีก แต่สุดท้ายก็ไม่เจออะไรในรถ ผมยอมรับมาดื่มมา แต่ก็ไม่ได้ขับ และไม่คิดจะหาเรื่องตำรวจ พี่ชายแท้ๆของผมก็เป็นตำรวจ แค่ผมไม่พอใจท่าทางของเขาเท่านั้น".