ข่าวคู่เกย์รักหลายปีปิดฉากด้วยน้ำตา แย่งปืนลั่นใส่เซ่น1ศพ - kachon.com

คู่เกย์รักหลายปีปิดฉากด้วยน้ำตา แย่งปืนลั่นใส่เซ่น1ศพ
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. พ.ต.ท.พงษ์นริน ภัคพงศ์รัตนกุล พงส.สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า วานนี้ (15 พ.ค.)ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 188 ชุมชนวัดพุทธซอย1 ต.ปากน้ำโพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ และกู้ภัยนครสวรรค์ ที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย กู้ชีพได้นำตัวส่ง รพ.ไปแล้วคือ นายพงศ์ธร วงษ์พา อายุ 35 ปี ถูกยิงเฉี่ยวท้ายทอย อาการสาหัส และนางภิรม วงษ์พา อายุ 58 ปี ถูกยิงที่ขาขวา

ส่วนในบ้านพบศพ นายสุขสันต์ กลมกลิ่น อายุ 37 ปี เป็นพนักงานฝ่ายประปาของเทศบาลนครนครสวรรค์ นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่หน้าห้องน้ำ สภาพถูกยิงเข้าที่กกหูขวาทะลุแก้มซ้าย ข้างกายพบปืนขนาด .357 ตกอยู่ที่ปลายเท้า 1 กระบอก จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นางณัฐวรรณ เปาจีน พี่สาวของนายพงศ์ธร เล่าว่า นายสุขสันต์ ผู้ตาย ได้คบหาอยู่กินกับน้องชายตนที่เป็นเกย์มาเนิ่นนานหลายปีแล้ว แต่ระยะหลังทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยเรื่องความหึงหวง เนื่องจากผู้ตายระแวงว่าน้องชายจะปันใจมีรักใหม่ ก่อนเกิดเหตุขณะตนกำลังนั่งคุยกับนางภิรม ผู้เป็นมารดา อยู่หน้าบ้านนั้น ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด มารดาก็วิ่งเข้าไปก่อน และมีเสียงปืนอีกหลายนัด พอตนวิ่งไปถึงก็พบว่าน้องชายถูกยิงเจ็บ ส่วนนายสุขสันต์เสียชีวิต ขณะที่มารดาก็โดนลูกหลงเจ็บเช่นกัน คาดว่าน่าจะเกิดจากแย่งปืนกันจนลั่นใส่ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต.