ข่าวตร.โชว์คลิปโต้'สน เดอะสตาร์' ชี้ใจเย็นแล้วแม้ถูกแหย่ยั่วยุ - kachon.com

ตร.โชว์คลิปโต้'สน เดอะสตาร์' ชี้ใจเย็นแล้วแม้ถูกแหย่ยั่วยุ
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

กรณี นายสนธยา ชิตมณี หรือ สนเดอะ สตาร์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง โพสต์คลิปขณะถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตรวจค้นรถยนต์ และไม่พอใจกับท่าทีของตำรวจ พร้อมระบุว่าตำรวจไม่มีความจริงใจ และรู้สึกยัวะกับถ้อยคำของตำรวจนายหนึ่งที่พูดว่า “นักร้องในตำนานจัดซักหน่อย” ทำให้บางช่วงบางตอนถึงขั้นโต้เถียงกัน โดยเจ้าตัวยอมรับว่าดื่มมา แต่ไม่ได้ขับรถ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 พ.ค. พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า ช่วงดังกล่าวได้สั่งให้ ร.ต.อ.ธนาสรรพ์ พันกะฤทธิ์ รอง สวป.ฯ นำกำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัดทั่วเมืองหาดใหญ่ จากนั้นได้ค้นรถยนต์ของ “สน เดอะตาร์” และคนขับอีกคน บริเวณสี่แยกสะพานดำ ถ.เพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ขณะกำลังขับผ่านตอน 03.00 น. ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ไม่ได้เลือกปฎิบัติ ถามมาตอบไป ไม่ได้ใช้อารมณ์ด้วย แม้จะถูกนักร้องดังพูดจาในลักษณะกระแนะกระแหนก็ตาม

"ผมยังชื่นชมเลยว่าตำรวจควบคุมอารมณ์ได้ดี ใจเย็นมากแล้ว ไม่ได้ตอบโต้อะไรด้วยถ้อยคำรุนแรง พอตรวจเสร็จไม่เจออะไรก็ปล่อยผ่านไปตามปกติ
ไม่ได้จ้องที่จะหาเรื่องเอาผิด หรือยัดสิ่งของผิดกฎหมายแต่อย่างใด ไม่มีผู้พิทักษณ์สันติราษฏร์นายไหนเขาทำกันหรอก แม้สนจะอยู่ในอาการมึนเมาก็ตาม ฝากย้ำว่าแค่ประชาชนให้ความร่วมมือ ตำรวจก็พร้อมทำตามหน้าที่อยู่แล้ว".
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

'สน เดอะสตาร์'ยันแค่กรึ่ม บอกลูกผู้ชายกล้าทำกล้ารับ

'สน เดอะสตาร์'กลัวถูกยัดอะไรใส่รถ ยัวะตร.พูดไม่เข้าหู