ข่าวหนุ่มลูกครึ่งสนิทไฮโซกร่าง ตื้บ'ทอมหล่อ'สลบหน้าผับ - kachon.com

หนุ่มลูกครึ่งสนิทไฮโซกร่าง ตื้บ'ทอมหล่อ'สลบหน้าผับ
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 16 พ.ค. น.ส.ณัฐธินี นิลรัตน์ อายุ 24 ปี สาวทอม อาชีพประกอบธุรกิจให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน กรณีถูกคนร้ายลักษณะเป็นชายลูกครึ่งทำร้ายร่างกาย บริเวณริมทางเท้า หน้าร้านผับแห่งหนึ่ง ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 02.30 น. ของวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา และได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จารุทรรศน์ ไชยวาส รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ไว้แล้ว แต่คดีไม่มีความคืบหน้า และเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากคู่กรณีมีความสนิมสนมกับนักธุรกิจไฮโซดัง ซึ่งเป็นลูกชายอดีตปลัดกระทรวงการคลังคนหนึ่ง 

น.ส.ณัฐธินี กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเองและแฟนสาว ได้ไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งภายในซอยเอกมัย ต่อมาเวลาประมาณ 02.30 น. ตนเองและแฟนสาวได้เดินออกจากผับ เพื่อเตรียมตัวจะกลับบ้าน ระหว่างนั้นเกิดหิวจึงได้แวะซื้อของกินที่ขายอยู่หน้าผับดังกล่าว ซึ่งตอนนั้นตนเดินเข้าไปซื้อกับแฟน 2 คน เมื่อถึงร้านขายของปิ้ง ก็ถามคนขายว่า มีไก่ปิ้งขายหรือไม่ แต่คนขายบอกไม่มี มีแต่หมูปิ้ง ตอนนั้นได้มีชาย 3 คน ลงมาจากรถบีเอ็มดับบลิว สีดำ ทะเบียนจำได้ คือ ญม 9994 กรุงเทพมหานคร ลงมาซื้อของเช่นเดียวกัน โดยแฟนสาวพูดกับตนต่อว่า มีแต่หมู ตนกินไม่ได้หรอก เนื่องจากเป็นอิสลาม จึงได้พากันเดินออกมา จู่ๆ ชายในกลุ่มคนหนึ่งได้ตะโกนมาว่า "มึงหาว่าหมูปิ้งของป้ากระจอกหรอ" ซึ่งตอนนั้นเราก็งงมาก เพราะยังไม่ได้พูดอะไรเลย ตนจึงพูดไปว่า "เปล่าพี่ หนูเป็นอิสลาม กินหมูไม่ได้" ก่อนจะเกิดการโต้เถียงกัน โดยชายดังกล่าวยังพูดอีกว่า "ถ้ามึงเป็นผู้ชายโดนไปแล้ว ให้รีบกลับไปเถอะ" แต่แฟนสาวคนบอกว่า "พี่คะ แฟนหนูยังไม่ได้ทำอะไรให้เลย" ก่อนที่จะมีชายคนเดิมจะพูดขึ้นว่า "มึงรู้มั้ยว่ากูเป็นใคร" ระหว่างนั้นจำได้ว่าคนร้ายซึ่งอยู่ในกลุ่มสามคน เป็นชายรูปร่างสันทัด สูงประมาณ 170 ซม. หน้าตาลูกครึ่ง คล้ายคนเมา ได้เดินอ้อมมาจากด้านหลัง ไม่พูดพร่ำทำเพลง ก่อนเตะเข้าที่เอวตนเองจนล้มลงโดยที่คนร้ายยังเข้ามาตามซ้ำชกต่อยและเตะเข้าที่ใบหน้าจนสลบไป ทำให้แฟนสาวต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิต คนร้ายจึงหยุด ก่อนที่จะมีคนเข้ามาช่วยกันห้าม และคนร้ายก็ได้ขึ้นรถบีเอ็มดับบลิวหลบหนีไป

 

น.ส.ณัฐธินี กล่าวต่ออีกว่า เมื่อฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตนมีบาดแผลฉีกขาดที่หลังหูด้านขวา มีเลือดออกจำนวนมาก และฟกช้ำที่บริเวณใบหน้าหลายแหล่ง  เบื้องต้นแพทย์ รพ.วิภาราม ได้ทำการเย็บบาดแผลที่หลังหูด้านขวาให้ จำนวน 3 เข็ม และเอ็กซเรย์ศีรษะของตน เพื่อนอนรอดูอาการทางสมองอีกครั้ง ส่วนการเข้าร้องเรียนเพราะเกรงว่าจะไม่ได้ความเป็นธรรมในทางคดี เนื่องจากทราบว่าคนร้ายได้สนิทสนมกับนักธุรกิจไฮโซคนหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้ตำรวจได้ส่งรูปมาให้ดูว่าใช่คนร้ายที่ชกต่อยหรือไม่ ซึ่งตนก็ตอบกลับไปว่าใช่ และวันเกิดเหตุก็มีคลิปกล้องวงจรปิดเห็นภาพอย่างชัดเจน โดยอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ต่อมาได้ข้อมูลจากตำรวจว่า คนร้ายจะเดินทางเข้าแจ้งความเช่นเดียวกัน แทนที่จะเป็นเราถูกทำร้ายร่างกาย ก็จะกลายเป็นคดีทะเลาะวิวาทแทน 

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งว่า ภายหลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้ประสานทางฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนทราบว่าบุคคลที่ทำร้ายร่างกายผู้เสียหายเป็นนักออกแบบของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในกลุ่มก๊วนมีความสนิทสนมกับทางนักธุรกิจไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง ทั้งนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.