ข่าวเจาะลึกประเด็นสั่งตาย'ผอ.กองช่าง' งาน-ส่วนตัว-ชู้สาว? - kachon.com

เจาะลึกประเด็นสั่งตาย'ผอ.กองช่าง' งาน-ส่วนตัว-ชู้สาว?
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
กรณีคนร้ายซิ่งรถประกบยิงถล่มรถเก๋ง นายกมล สีนวน อายุ 46 ปี ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร จ.สงขลา เสียชีวิตคารถขณะเดินทางกลับบ้านที่ ต.ท่าหมอไทร อ.จะนะ ตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็น เรื่องส่วนตัวกับความขัดแย้งเรื่องงาน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ก.ค. พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อหาสาเหตุของการถูกสังหาร ซึ่งยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่ามาจากเรื่องใดทั้งเรื่องงานในตำแหน่งผู้อำนวยการกองช่างที่อาจมีปัญหาเป็นการภายใน หรือ เรื่องส่วนตัวอื่นๆ ซึ่งต้องสอบสวนลงลึกในรายละเอียดว่ามีความขัดแย้งกับใครบ้าง หรือแม้แต่เรื่องชู้สาว แต่ผลการสอบสวนเจ้าหน้าที่ก็พอที่จะได้ข้อมูลบางอย่างที่เป็นประโยชน์ทางคดี แต่ยังเปิดเผยไม่ได้เพราะจะมีผลต่อการสืบสวนขยายผลไปยังกลุ่มคนร้ายที่อาจจะไหวตัวทัน

อย่างไรก็ตามมีรายงานการสอบสวนในเชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นการสังหารพบว่ามีหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงานเนื่องจากนายกมลกำลังทำเรื่องขอย้ายไปทำงานที่ อบจ.ภูเก็ต เนื่องจากมีความขัดแย้งภายในเทศบาลเมืองสิงหนครซึ่งเป็นผู้อำนวยการช่างอยู่ และเป็นลักษณะที่ขัดผลประโยชน์และการไม่ลงรอยในการทำงานกับผู้บริหาร ทำให้ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกย้ายให้ไปช่วยราชการที่ท้องถิ่นจ.สงขลามาแล้วครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเนื่องจากผู้ตายมีเรื่องฟ้องร้องทางชู้สาวภายในหน่วยงาน ซึ่งเรื่องอยู่ระหว่างดำเนินคดีในชั้นศาล และเรื่องนี้ยังทำให้นายกมลถูกตัดเงินเดือน นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องชู้สาวกับผู้หญิงที่จ.ภูเก็ต อีกคนจนตั้งท้องแม้จะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยกันแล้วแต่อาจจะทำให้ญาติฝ่ายหญิงไม่พอใจ และอีกประเด็นคือเป็นไปได้ว่าอาจมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องโดยมีปัญหาส่วนตัวกับนายกมลโดยอาศัยช่วงจังหวะที่มีปัญหาภายในที่ทำงานเพื่อเบี่ยงเบนประเด็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
เพิ่งกลับจากถูกย้ายแท้ๆ ยิงถล่ม13นัด-สั่งตาย'ผอ.กองช่าง'