ข่าว'เชอรี่'เชื่อ'เก๋'ถูกยาพิษทำลายใจ ชี้ใครทำเวรกรรมมีจริง! - kachon.com

'เชอรี่'เชื่อ'เก๋'ถูกยาพิษทำลายใจ ชี้ใครทำเวรกรรมมีจริง!
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 7 ก.ย. น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือเก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่วัย 30 ปี พลัดตกลงจากที่สูงอาคารแห่งหนึ่งย่านถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ย. เชอรี่ สามโคก หรือ น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ เพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความบรรยายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว "cherry_ladapa" ว่า ถึงแฟนคลับเก๋ทุกๆคน และคนที่ยังคงติดตามเรื่องราวนี้นะคะ ในส่วนของเชอ เพื่อนคนหนึ่งคนนี้ได้ทำหน้าที่เพื่อนอย่างถึงที่สุด เชอได้แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าเชอรู้สึกยังไง แต่เรื่องราวที่เป็น “ปม” และมีหลากหลายข้อมูล ประดังประเดมาในขณะนี้ อาจทำให้หลายๆคน ไม่รู้จะคิด และรู้สึก หรือเชื่อไปในทิศทางไหน เอาเป็นว่า “อะไรที่มีหลักฐาน ก็เป็นไปตามหลักฐาน” ซึ่งอาจต้องกลั่นกรองหลักฐานอีก ว่าน่าเชื่อถือแค่ไหน

ส่วนอะไรที่ไม่มีหลักฐานและเป็นข้อสงสัย คงต้องเป็นเรื่องของแต่ละคนว่าจะเชื่ออะไรยังไง แต่สำหรับเชอ เชอเชื่อว่าเพื่อนเชอ ถูก “ยาพิษ” มานานแล้ว ยาพิษที่ทำลายความสดใส ความหวัง ความฝัน ทีละเล็กทีละน้อย จนลุกลามและทำให้ “จิตใจ”ของเพื่อนเชอต้องแตกสลาย ไม่เหลือความหวังในการที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป ซึ่งรอฟังจากปากของเก๋เอง ในรายการ ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ ของพี่โก้ ธีรศักดิ์ ที่เก๋ได้ไปบันทึกเทปไว้ก่อนวันที่เก๋จะตัดสินใจจบชีวิตลงเพียงวันเดียวค่ะ .... จากปากของเค้าเองเลยว่า เค้ารู้สึกยังไงกับชีวิตเค้า ซึ่งนั่นจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของการตัดสินใจจบชีวิตของเค้าค่ะ 

และสุดท้ายก็คงแล้วแต่วิจารณญาณของทุกคนว่า จะคิดยังไงกับเรื่องนี้ แต่สำหรับเชอแล้ว #เวรกรรมมีจริง #ใครทำอะไรกับเธอเขาต้องได้รับผล เชอไม่รู้ว่าจะมีอะไรต่อจากนี้อีกนะคะ แต่ก็ขอให้ทุกคนที่รักเก๋เข้มแข็ง และส่งใจให้เก๋ไปสู่สุขคติ อธิษฐานให้สิ่งที่เก๋ต้องการเป็นจริงค่ะ #ripkae

ขอบคุณไอจี @cherry_ladapa,@khunkaefamily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ช็อกนางแบบดัง'เก๋ เลเดอเรอร์' ซดยา-โดดตึกฆ่าตัวสยอง