ข่าว'แหม่มผู้ดี'ร่ำไห้-ผวาโรค อ้างถูก'หนุ่มไทย'ข่มขืนตอนเมา - kachon.com

'แหม่มผู้ดี'ร่ำไห้-ผวาโรค อ้างถูก'หนุ่มไทย'ข่มขืนตอนเมา
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ตำรวจ สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจาก น.ส.วาสนา สุขแก้ว อายุ 27 ปี เจ้าของร้าน "บานาน่า คอฟฟี่เฮ้าส์" เลขที่ 13 / 47 หมู่ 1 เส้นทางหาดราไวย์ – หาดในหาน ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต ว่ามีนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 24 ปี เข้ามาร้องขอความช่วยเหลือ อ้างว่าถูกข่มขืนมา ต้องการให้เรียกตำรวจ เพื่อพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เนื่องจากรู้สึกปวดท้องและกลัวเป็นโรคติดต่อ จึงรุดไปตรวจสอบ

จากนั้น ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว อบจ.ภูเก็ต (ศูนย์ไข่มุก) เพื่อมารับตัวสาวอังกฤษไปส่ง รพ.ฉลอง ก่อนส่งต่อไปยัง รพ.วชิระภูเก็ต เบื้องต้นพบว่า อยู่ในอาการตื่นตระหนกตกใจ ร่ำไห้ต่อเนื่อง รวมทั้งตามตัวมีรอยฟกช้ำด้วย

น.ส.วาสนา เล่าว่า เมื่อเช้าขณะนั่งคุยกับเพื่อนรุ่นป้าอยู่ที่ร้าน จู่ๆสาวอังกฤษก็เดินเข้ามานั่งที่พื้นหน้าร้าน ในสภาพร้องไห้ไม่หยุด พยายามสื่อสารบอกกับว่าถูกทำร้ายและถูกข่มขืนมา ตอนนี้มีอาการปวดท้องมาก ที่สำคัญกลัวจะติดโรคติดต่อ อยากให้โทรฯเรียกตำรวจมาช่วยโดย สาวอังกฤษ เล่าอ้างให้ตำรวจฟังว่า มาเที่ยวที่ภูเก็ต แล้วพักที่โรงแรมใน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต เมื่อคืนไปเที่ยวที่ผับใกล้หาดกะรน ช่วงดื่มกินมีชายไทยมาตีสนิทและขอร่วมดื่มเป็นเพื่อน จากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลยเพราะเมาไม่ได้สติ ตื่นมาอีกทีตอนเช้าพบว่าอยู่ในบ้านหลังหนึ่งที่ ต.ราไวย์ ส่วนเพื่อนชายหายไปแล้ว ที่สำคัญยังพบว่าตนถูกข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไปแล้วด้วย เนื่องจากพบเจอร่องรอยการถูกกระทำ ด้วยความกลัวติดโรคร้ายจึงเดินออกมาขอความช่วยเหลือ

หลังตรวจร่างกายเสร็จ ตำรวจได้พาสาวอังกฤษไปชี้จุดที่บ้านหลังหนึ่ง มีรั้วรอบขอบชิด แต่ไม่มีผู้พักอาศัย ซึ่งเป็นบ้านที่สาวอังกฤษถูกชายไทยพาตัวมาตอนไร้สติ ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวชายไทยมาสอบปากคำว่าก่อเหตุข่มขืนตามคำกล่าวอ้างจริงหรือไม่.