ข่าวจับแล้ว'หนุ่มซูชิ'หื่น!แต่ไร้ขืนใจ'แหม่มผู้ดี' ชี้แค่ใช้'นิ้ว' - kachon.com

จับแล้ว'หนุ่มซูชิ'หื่น!แต่ไร้ขืนใจ'แหม่มผู้ดี' ชี้แค่ใช้'นิ้ว'
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

กรณี นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 24 ปี ร่ำไห้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต ว่าถูกชายไทยข่มขืนตอนเมาไม่ได้สติจนสำเร็จความใคร่ในบ้านหลังหนึ่งที่ไม่มีผู้พักอาศัยย่าน ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต และกลัวติดโรคร้ายจากชายไทยที่ก่อเหตุด้วย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 พ.ย. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม.กล่าวถึงคดีนี้ว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียหายสาวชาวอังกฤษ ไปดื่มสุราที่ผับเพียงลำพัง ก่อนจะพบชายไทย ซึ่งทำงานเป็นพนักงานขายซูชิในผับแห่งนั้น จากนั้นฝ่ายสาวก็ขอให้ฝ่ายชายไปส่งยังที่พักในโรงแรม แต่ด้วยความเมาทำให้สาวอังกฤษหลับไป มาสะดุ้งรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่ามาอยู่กันในบ้านที่เกิดเหตุแบบสองต่อสองแล้ว ทั้งยังรู้สึกด้วยว่ามีอวัยวะแข็งๆกำลังสอดใส่อวัยวะเพศของตนเองอยู่"ผู้เสียหายไม่ทันเห็นว่าเป็นอะไร ก็ตกใจรีบผละออกมาแล้ววิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ตำรวจจึงไปติดตามตัวชายไทยที่ก่อเหตุมาสอบสวน ได้ความว่าแท้จริงแล้วแค่ใช้นิ้วมือแหย่เข้าไปเท่านั้น สอดรับกับผลตรวจของแพทย์ที่สรุปว่าไม่พบเชื้ออสุจิ และไม่ได้ถูกข่มขืน แค่ถูกล่วงละเมิด รวมทั้งผู้ก่อเหตุก็ไม่มีเชื้อของโรคร้ายด้วย ทำให้ตัวของผู้เสียหายพอใจอย่างมากกับการสืบสวนสอบสวน"


รท.ผบช.สตม.เผยอีกว่า ตำรวจพื้นที่ใช้เวลาเพียง 6 ชม.ก็ดำเนินการทุกอย่างเสร็จสิ้น ตอนนี้ได้รายงานให้สถานฑูตรับรู้ไปแล้ว ส่วนหนุ่มขายซูชิก็ต้องโดนดำเนินคดีข้อหา "กระทำการเพื่อสนองความใคร่โดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำกระทำ กับอวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือช่องปากของผู้อื่น หรือการใช้สิ่งอื่นใดกระทำกับอวัยวะเพศหรือทวารหนักของผู้อื่น ตามกฎหมายอาญามาตรา 276 ระวางโทษจำคุก 4 - 20 ปี ปรับ 8,000 - 40,000 บาท.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'แหม่มผู้ดี'ร่ำไห้-ผวาโรค อ้างถูก'หนุ่มไทย'ข่มขืนตอนเมา