อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

28 มิ.ย.นี้ ศาลอาญานัดฟังคำสั่งของศาลอุทธรณ์ กรณีสหกรณ์ฯ คลองจั่นได้ยื่นคำร้องขอถอนฟ้อง 'ศุภชัย' คดียักยอกทรัพย์ 22,132,000 บาท

Read more

อาชญากรรม

'เฉลิมเกียรติ' สั่ง ปส. ตรวจสอบข้อมูล 'เปรี้ยว' มือฆ่าหั่นศพ หาความเชื่อมโยงเครือข่ายขบวนการค้ายาข้ามชาติ ยันผู้ต้องหาหนีไปเมียนมาไม่ใช่อุปสรรค นำตัวกลับมาดำเนินคดีได้แน่

Read more

อาชญากรรม

ขุดเจอแล้วศพ 'สามเณรปลื้ม' ถูกฝังใต้ฐานพระวัดท่าวังตะวันตก เมืองคอน ตามคำให้การของคนร้าย สภาพสุดเวทนานอนคุดคู้ เนื้อหนังแห้ง พร้อมนำส่งพิสูจน์ดีเอ็นเอยืนยันใช่

Read more

อาชญากรรม

'เลขาธิการป.ป.ส.' เชื่อคดีฆาตกรรมน้องแอ๋ม ไม่ใช่การฆ่าตัดตอน เพราะผู้ตายไม่มีพฤติการณ์ ไม่มีประวัติยาเสพติด ส่วน 'เปรี้ยว' มีเอี่ยวกับเครือข่ายยาเสพติดแน่

Read more

อาชญากรรม

เตรียมใช้แบ็กโฮขุดศพ 'สามเณรปลื้ม' โดนพระร่วมฆราวาสฆ่าเหี้ยม ฝังร่างโบกปูนฝังใต้ฐานพระพุทธรูปวัดท่าวังตะวันตก เมืองคอน ท่ามกลางชาวบ้านมุงดูเนืองแน่น

Read more

อาชญากรรม

โทษประหารชีวิตควรมีอยู่ไหรือไม่? เมื่อ “มือเพชฌฆาต” เว้นว่างไม่ประหาร 7-8 ปี จะส่งผลให้เกิดคดีร้ายแรงและเพิ่มขึ้นอย่างไร สมควรยกเลิกหรือไม่สมควรยกเลิก จุดกึ่งกลางของบทลงโทษคืออะไร? 

Read more

อาชญากรรม

สลด!เกิดเหตุคนร้ายสาดกระสุนใส่วัยรุ่นนั่งรวมตัวเล่นเกมในบ้านถูกนศ.หอการค้าดับ และเพื่อนเจ็บอีก 1 ราย แม่ผู้ตายร่ำไห้เผยไม่ทันที่ลูกจะนำปริญญามาให้ชื่นใจ

Read more

อาชญากรรม

ทหาร-ปปส.จู่โจมตรวจค้น 'ร้านกิ๊กบาร์ 2' พบความผิดเพียบ ไม่มีใบอนุญาต-ขายเหล้าเกินเวลา-ต่างด้าวเข้าเมือง แถมเจอนักเที่ยวปัสสาวะสีม่วงอีก 6 ราย

Read more

อาชญากรรม

เกิดเหตุคนร้ายบุกแทงวัยรุ่นเจ็บสาหัส 2 รายมีหนึ่งคนที่ถูกมีดพับเสียบคอหอยสาหัส ด้านเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ โอดไม่รู้โกรษแค้นอะไรกันมายืนยันไม่เคยมีคู่อริ

Read more