อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

กำลังทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองเมืองสงขลา บุกทลายโต๊ะพนันฟุตบอลกลางเมือง ก่อนรวบตัวนักพนันและพนักงานประจำโต๊ะบอลได้ รวม 19 คน พร้อมเงินสดของกลางกว่า 8 หมื่นบาท คาดมีเงินหมุนเวียนหลายแสนบาทต่อวัน

Read more

อาชญากรรม

2 รปภ.หมู่บ้านเดียวกันแท้ๆ ดันทะเลาะกันเรื่องเดิมพันมวย หลังฝ่ายหนึ่งโวยว่าอีกฝั่้งขี้โกง โต้เถียงด่าทอชกต่อยอุตลุด ก่อนผลักอัดกระจกป้อมยามแตก 

Read more

อาชญากรรม

เหล่าศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกายบางส่วน เริ่มทยอยเดินทางออกจากวัดอย่างต่อเนื่อง หลังเกรงว่าจะผิดกฎหมายและเจ้าหน้าที่จะเข้ายึดคืนพื้นที่ โดยอาจมีความรุนแรงจากมือที่สาม ขณะที่ตำรวจวางกำลังป้องกันเข้ม กันมือป่วนมาแทรกแซง

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่พนักงานควบคุมการปล่อยรถ สถานีขนส่งหมอชิต 2 ที่ก่อเหตุทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน จนมีการชักปืนยิงกัน ทำให้สาวผู้โดยสารที่รอซื้อตั๋วถูกลูกหลงบาดเจ็บ เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจบางซื่อ พร้อมรับสารภาพมีปัญหากันเรื่องเงินส่วนแบ่งในการวิ่งรถ

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวเรียกพรรคพวกมาช่วยขนของ เพื่อย้ายออกจากห้องเช่าบ้านเอื้ออาทรบางขุนเทียน 1 ย่านท่าข้าม โดยที่เพื่อนๆไม่รู้ว่ามีระเบิดขวดที่ทำเก็บเอาไว้ซุกซ่อนรวมอยู่ด้วย เลยเผลอทำตก ตูมสนั่นบาดเจ็บ 3 ราย

Read more

อาชญากรรม

ลำดับเหตุการณ์ตลอดวันที่ 19 ก.พ. ดีเอสไอและตำรวจ ใช้คำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ม.44 เข้าควบคุมและค้นวัดพระธรรมกาย เพื่อจับกุมพระเทพญาณมหามุนี หรือพระธัมมชโย อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย

Read more

อาชญากรรม

ผบช.ภ.1 เผย เจ้าหน้าที่สามารถยึดอาวุธปืนขนาด .22 ได้จากบุคคลที่ออกมาจากวัดพระธรรมกาย ชี้ผู้ที่ชุมนุมอยู่ภายในวัดเริ่มมีการเตรียมกำลังที่จะใช้ความรุนแรง ขณะเดียวกันมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ดีเอสไอเริ่มใช้ไม้แข็ง ตัดน้ำ-ตัดไฟภายในวัดคืนนี้

Read more

อาชญากรรม

ผวจ.กาฬสินธุ์ สั่งปูพรมตรวจสอบสถาบันการเงินชุมชนยกอำเภอ หวั่นชาวบ้านท่าคันโทตกเป็นเหยื่อเพิ่ม หลังก่อนหน้านี้มีประชาชนถูกชักชวนให้กู้เงินแบงก์ไปลงทุนเพื่อหวังเงินปันผล สุดท้ายกลับไม่ได้ตังค์ซ้ำยังเป็นหนี้ ขณะที่กลุ่มสมาชิกผู้กู้แฉพิรุธ ผู้ค้ำที่ไม่เคยรู้จักกันโผล่เซ็นชื่อในสัญญาหน้าตาเฉย

Read more

อาชญากรรม

ศปก.ตร. มีคำสั่งด่วน เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก บช.น. บช.ภ.1 บช.ภ.2 บช.ภ.7 และ ตชด. รวม 13 กองร้อย เพื่อเข้าควบคุมคุมพื้นที่วัดพระธรรมกาย โดยให้ไปรายงานตัวก่อน 18.00 น.วันนี้ ที่ บก.ตชด.ภ.1 ขึ้นการบังคับบัญชากับ ผบช.ภ.1 และให้อยู่ปฎิบัติหน้าที่จนถึงวันที่ 23 ก.พ.

Read more

อาชญากรรม

รองโฆษกดีเอสไอ แถลงโต้ข่าวลือบนโลกโซเชียล ยันเจ้าหน้าที่ไม่ได้ยึดรูปหล่อทองคำหลวงปู่สดวัดปากน้ำ และนำสิ่งของผิดกฎหมายไปซุกซ่อนในบริเวณวัดพระธรรมกาย รวมถึงมีการจับสึกพระสงฆ์ของวัด ชี้เป็นการเสนอข่าวเท็จเพื่อปลุกระดมคน

Read more