อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล พาผู้เสียหายลูกสาวพิการ ถูกเพื่อนร่วมงานพ่อข่มขืน ผ่านมา 7 เดือนคดียังไม่คืบหน้า ต้องทนเห็นคนร้ายลอยหน้าลอยตาที่ทำงานทุกวัน ร้อง ผบช.น.ตามคดี

Read more

อาชญากรรม

'หญิงไก่' อดีตนายจ้างน้องก้อย เข้าพบ พงส.กองปราบ ยืนยันความบริสุทธิ์ บอกไม่เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะเดียวพ่อแม่น้องก้อยได้เดินทางเข้าพบ พงส.เช่นกัน พร้อมหอบหลักฐานชิ้นสำคัญยังไม่ผิดตามที่ถูกล่าวอ้าง

Read more

อาชญากรรม

ตร.สระแก้ววางแผนล่อซื้อจับ 2 โจ๋วัยรุ่น ขายยาบ้าให้พระติดงอมแงม ก่อนพระเป็นนกต่อ และซุ่มจับได้พร้อมของกลาง นำตัวพระนักเสพไปสึก และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

Read more

อาชญากรรม

ศาลอาญาสั่งออกหมายจับ 'เขมพร' เมียกำนันเซี๊ยะ เบี้ยวฟังอุทธรณ์ คดีบุกรุกที่เมืองกาญจน์ นัดฟังอีกต้นเดือน ส.ค.นี้

Read more

อาชญากรรม

ระทึก อุบัติเหตุกันสาดแมนชั่นในซอยประดิพัทธ์ 23 พังถล่มลงมาทับรถยนต์ที่จอดด้านล่าง พังพาบทีเดียว 7 คันรวด ตำรวจรุดตรวจสอบ

Read more

อาชญากรรม

'ทหาร-ตร.' เอาจริงบุกอาชีวะ แจกคำสั่ง คสช.ให้เด็กช่าง ระบุพร้อมเอาจริงแล้ว เล่นงาน 'ผู้ปกครอง-รุ่นพี่'  ด้าน 'ศานิตย์' วอนเจอหน้ากัน ส่งสัญลักษณ์ 'ไอเลิฟยู-ซารางเฮโย'

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจ ตม.ชลบุรี ตะครุบตัว 17 หนุ่มชาวอินเดีย ที่มาหลบซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมย่านบางละมุง รับถูก 'แก๊งลูกแพะ' หลอกเก็บเงินคนละ 2 แสนบาท แลกกับการพาลักลอบส่งไปทำงานยังประเทศที่ 3

Read more

อาชญากรรม

'ผบช.ภ.4' ตั้งกองบัญชาการในบ้านของ 'อดีตนายทหาร' ที่ถูกตีนแมวส่องหน้าผากดับ หวังไล่ล่าตัว สร้างกำลังใจให้ภรรยาทุเลา หลังช่วงสงกรานต์ พ.ต.ท.ลูกชาย ก็โดนขาโจ๋รุมตื้บดับมาแล้ว ยัน 'รู้ตัวมือยิงแล้ว'

Read more

อาชญากรรม

รรท.ผบก.ป. เผยสั่งการให้พนักงานสอบสวน ออกหมายเรียกโบรกเกอร์สาว ผู้ต้องหาในคดีการโอนหุ้นของ 'เสี่ยชูวงษ์' มาให้ปากคำในวันที่ 5 ก.ค. นี้ หลังพบอยู่กับ 'พ.ต.ท.บรรยิน' ขณะเจ้าหน้าที่บุกจับกุม พร้อมแจงไม่ได้กลั่นแกล้งดิสเครดิต ระบุเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ออกหมายจับได้โดยไม่ต้องมีหมายเรียก

Read more

อาชญากรรม

รอง ผบก.ป. เผยนัดให้พ่อและแม่ของ 'น้องก้อย' นักเรียนสาววัย 19 ปี ที่ถูกอดีตนายจ้างแจ้งความจับฐานร่วมกันลักทรัพย์ ในวันพรุ่งนี้ ชี้มีมูลว่าทางครอบครัวของนักเรียนสาวอาจถูกกลั่นแกล้งจริง แต่กำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมหลักฐาน

Read more