อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

“เสี่ยโป้” ยันแค่แสดงความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้ดูถูก“เปรี้ยว”เพื่อเอาตัวรอด เชื่อเป็นใครก็ต้องทำเหมือนกัน หลังถูกชาวเน็ตถล่มด่ายับ เจ้าตัวลั่น! ถ้าไม่ทำขอให้เกิดกับครอบครัวคุณบ้าง!

Read more

อาชญากรรม

ศาลแพ่งสั่งบริษัท เสริมสุข เจ้าของน้ำอัดลม 'เอส' จ่ายค่าเสียหาย 2 ล้านเศษให้ นศ.หนุ่ม หลังขวดระเบิดใส่ตาบอด 

Read more

อาชญากรรม

'แม่เปรี้ยว' โรคเก่ากำเริบ กินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่กล้าออกนอกบ้าน เกรงชาวบ้านต่อว่า วอนให้ลูกเข้ามามอบตัวสู้คดี เผยชาตินี้ถ้าไม่ตายจากกัน อยากเห็นหน้าลูกอีกครั้ง 

Read more

อาชญากรรม

นายอำเภอเขาสวนกวาง ลงให้กำลังใจปลอบขวัญชาวบ้าน ผวาจากเหตุการณ์ฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' สาวร้านคาราโอเกะ พร้อมชี้ “เปรี้ยว” มีบัญชีรายชื่อผู้ค้ายาบ้ารายใหญ่ของอำเภอ 

Read more

อาชญากรรม

ดีเอสไอ เผย 'อนันต์ อัศวโภคิน' ยังไม่ตอบรับ เข้ารับข้อกล่าวหา สมคบฟอกเงิน-ร่วมฟอกเงินคดีสหกรณ์คลองจั่น หรือไม่ โดยยอมให้เลื่อนนัดได้ครั้งเดียว ขณะที่รอให้ปปง.เข้าร้องทุกข์คดี “อลิสา”

Read more

อาชญากรรม

'พระเด่น' มือฆ่าโบกปูนฝัง 'สามเณรปลื้ม' รับสารภาพ หลังลงมือเกิดสำนึกผิดเลยมาบวชอุทิศส่วนกุศลให้ ขณะที่ชาวบ้านไม่เชื่อปมสังหารมาจากเรื่องลักทรัพย์ คาดเหยื่อไปรู้เห็นพฤติกรรมไม่เหมาะสมหรือความลับสำคัญบางอย่าง

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มชาวพัทลุงวิ่งโร่มอบตัวกับผู้การกองปราบ หลังตกเป็นผู้ต้องหาร่วมฆ่า นายอนันต์ คลังจันทร์ อดีต สจ.นครศรีธรรมราชหลายสมัย ปฏิเสธลั่นไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

Read more

อาชญากรรม

สอบเครียด 'เจ้าของ-ผจก.ร้านคาราโอเกะ' ขับรถรับ 'แก๊งหั่นศพ' ข้ามชายแดนไทยเข้าเมียนมา ปัดไม่รู้เรื่องฆาตกรรม แค่รับมาทำงานเท่านั้น คาดหลบหนีอยู่ในเครือข่าย พ.ท.ยี่เซ

Read more

อาชญากรรม

อีโอดีเก็บกู้ระเบิด M67 (ลูกเกลี้ยง) 4 ลูก ถูกห่อมาในกล่องพัสดุ ภายในร้านเคอรี่เอ็กซ์เพรส สาขาบางเขน มีผู้นำมาส่งตั้งแต่ 6 พ.ค. แต่เมื่อส่งไป กลับไม่มีผู้รับ

Read more

อาชญากรรม

คนร้ายใช้จุดชนวนระเบิด 'จยย.บอมบ์' บริเวณหัวสะพานข้างประตูด้านหลังของศูนย์วิจัยฯประมงชายฝั่งนราธิวาส อ.ตากใบ ทำให้ทหารบาดเจ็บ 3 นาย และขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเจอระเบิดซ้อน ตร.-ทหาร เจ็บเพิ่มอีก 2 นาย 

Read more