อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

ตำรวจใช้เวลากว่า 2 ชม.ครึ่ง ขุดศพ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง สาวทอมหน้าตาดี ที่ถูกอุ้มฆ่าฝังดิน ขึ้นมาจากหลุมในรีสอร์ทร้างริมแควน้อย เมืองกาญจนบุรี ชี้คนร้ายมีการนำตะแกรงเหล็กมาวางแล้วโบกปูนทับร่างอำพรางคดี

Read more

อาชญากรรม

เผย 'สาวทอม' ที่ถูก พ.ต.อ.สั่งแก๊งโหดอุ้มหาย ก่อนฆาตกรรมฝังดินคารีสอร์ทกาญจนบุรี ถูกจับแก้ผ้าจนร่างเปลือยเปล่า ก่อนสังหารเหี้ยม ด้าน 'ศานิตย์' มั่นใจ ใช่คนๆเดียวกัน

Read more

อาชญากรรม

รองปลัดยุติธรรมเผย 'วิชัย ปั้นงาม' เจ้าพ่อเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ ที่กำลังหลบหนีคดีอยู่ในต่างแดน พยายามสั่งการขายหุ้นที่ถือครองไว้ ด้านดีเอสไอเร่งสกัด พร้อมสอบหาคำสั่งขาย-โบรกเกอร์ ขู่เอาผิดฐานฟอกเงินกับผู้เกี่ยวข้องทุกราย

Read more

อาชญากรรม

ชุดคลี่คลายคดี เจอแล้ว'สาวทอม'ที่ถูกอุ้มหายตัวไร้ร่องรอย โผล่เป็นศพถูกฆ่าฝังดินในรีสอร์ทร้าง จ.กาญจนบุรี ตร.มั่นใจเป็นเหยื่อคนเดียวกันแน่

Read more

อาชญากรรม

ที่ประชุมพิจารณาผลการตรวจสอบข้อมูลการรับสมัคร และคัดเลือกนายสิบตำรวจ ที่พบว่ามีการทุจริตสอบในพื้นที่นครบาล และ บช.ภ.7 มีมติเสนอให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นผู้ชี้ชะตาว่า จะให้การสอบดังกล่าวเป็นโมฆะทั้งหมดหรือไม่ ในวันที่ 16 ม.ค.นี้

Read more

อาชญากรรม

'ศานิตย์' ไม่ชัด 'สาวทอม' ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พร้อมค้านประกัน 'พ.ต.อ.อำนวย' ด้านข้อมูลเชิงลึกเผยปมอุ้ม-หิ้วหายสาบสูญ ไม่ได้มีแค่เรื่องหึงหวง ติดพันสาวคนเดียวกัน แต่มีชนวนเรื่องทวงเงิน 4 ล้านบาทคืน กลับโดนปฏิเสธด้วย

Read more

อาชญากรรม

'ไอ้โจ๊ก' หนึ่งในทีมอุ้ม 'สาวทอมหล่อ' รับก่อเหตุอุ้มตัวเหยื่อไปขังไว้ที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งในตัวเมืองกาญจนบุรี ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมอีก 3 คน ที่เป็นทหารและอดีตตำรวจในพื้นที่ จะพาตัวเหยื่อไปรุมทำร้าย แล้วนำร่างไปทิ้งไว้ที่ อ.ท่ามะกา เจ้าหน้าที่เร่งลงพื้นที่ค้นหา ล่าสุดรวบตัวผู้ต้องหาได้อีก 2

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจ สภ.ชะเมา จ.นครศรีธรรมราช บุกรวบ 4 หนุ่มสาวแก๊งค้ายานรกคารีสอร์ทดัง ขณะเปิดห้องเสพไอซ์และน้ำใบกระท่อม สอบสวนรับสารภาพอ้าง คิดว่าตำรวจไม่ว่างจับกุม เพราะต้องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เลยอาศัยช่วงนี้นำยาเสพติดมาลอบขายให้กับลูกค้า

Read more

อาชญากรรม

เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ใช้ พ.ร.บ.มาตรการฯ เข้ายึดทรัพย์กว่า 65 ล้านบาท ของขบวนการค้ายาเสพติด 'นายวรายุทธ แสงอรุณ' นักโทษในเรือนจำเขาบิน จ.ราชบุรี ซึ่งมีเครือข่ายกระจายอยู่ในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก

Read more

อาชญากรรม

กำลังจะเรียนจบแท้ๆ นักเรียนชั้น ม. 6 โรงเรียนดังย่านบางซื่อ ตัดอนาคตตัวเอง กลับไปซื้อยาบ้าที่บ้านเกิด กลับมาแบ่งจำหน่าย อ้างรายได้ดี หารายได้พิเศษในทางที่ผิด

Read more