ข่าว'นิ่ม'พบตร.ปมรูปแช่อ่างว่อน ชี้ช่างภาพส่ง-ฉุนข่าวเพี้ยน - kachon.com

'นิ่ม'พบตร.ปมรูปแช่อ่างว่อน ชี้ช่างภาพส่ง-ฉุนข่าวเพี้ยน
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

กรณีศูนย์เฝ้าระวังสื่ออนไลน์ของ บก.ปอท.ตรวจพบการแชร์ภาพนางแบบสาวถ่ายลักษณะสยิวกึ่งโป๊เปลือย ผ่านเพจเฟซบุ๊ก @Sexy Angle นิตยสาร ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน โดยโพสต์ภาพนางแบบชื่อนุ่ม สวมชุดชั้นในเบาบางลงไปแช่ในอ่างน้ำ พร้อมข้อความว่า “ดีแค่ไหน ถึงได้ใจพี่คะ” ทำให้เห็นหน้าอก ยอดปทุมถัน และของลับ จนมีผู้วิพากษ์วิจารณ์กันว่อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.ธารินทร หรือนิ่ม ดอนหมื่นศรี อายุ 25 ปี นางแบบสาว พร้อมด้วยสามีเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สัญญา นิลนพคุณ รอง ผกก.3 บก.ปอท. ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ปากคำเนานกว่า 2 ชม.นิ่ม-ธารินทร เผยว่า มาให้ปากคำตามที่ถูกเชิญมาสอบสวน ยืนยันว่าตนเป็นนางแบบจริง ถ่ายชุดนี้เพื่อใช้งานส่งประกวด ช่างภาพจะส่งภาพชุดนี้ไปลงเพจ Sexy Angle  โดยตนไม่ได้เป็นผู้ส่งภาพให้เพจดังกล่าว ขออธิบายว่าเรื่องที่ตนให้สัมภาษณ์ทีวีบางช่อง แล้วมีสำนักข่าวบางค่ายเรียบเรียงใหม่จนผิดความหมายที่อยากสื่อ ซึ่งหนักที่สุดและรับไม่ได้คือเอาไปพาดหัวว่าตนพูดว่า "ถ้าผิดก็มาจับสิ” ทั้งที่จริงความจริงพูดว่า "เรื่องนี้หนูผิดตำรวจเขาก็จะมาดำเนินคดีกับหนูเอง" แต่ในข่าวเอาไปเขียนให้สังคมถูกเกลียดชังมากกว่าเดิม

ด้าน พ.ต.อ. ศิริวัฒน์ ระบุว่า สั่งให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันลามก ข้อมูลนั้นประชาชนอาจเข้าถึงได้หรือไม่ หากพบว่าเป็นความผิดก็จะดำเนินคดีทันที.