ข่าวซิวแล้วหนุ่มหื่นลวนลามเด็ก12 แถมตระเวนขอสาวมีเซ็กซ์ - kachon.com

ซิวแล้วหนุ่มหื่นลวนลามเด็ก12 แถมตระเวนขอสาวมีเซ็กซ์
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 25-30 ปี ก่อคดีทางเพศหลายครั้งหลายตำบล ในท้องที่เขต สภ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 17-20 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยมีพฤติการณ์ล่อลวงเด็กหญิงแล้วลวนลามทางเพศ และทำทีเข้าไปขอใช้ห้องน้ำในบ้านที่มีหญิงสาวอยู่เพียงลำพัง ก่อนจะเอ่ยปากขอมีเพศสัมพันธ์ และแสดงท่าทีลวนลาม รวมทั้งโชว์อวัยวะเพศ จนเป็นที่หวาดผวาของหญิงสาว ภายหลังตำรวจรับแจ้งเหตุได้ ออกติดตามหาเบาะแสอย่างต่อเนื่องตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 21 เม.ย. พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผกก.สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า ตำรวจสามารถจับกุม นายอวยชัย วงศ์คำ หรือ แก้ว อายุ 25 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ผู้ที่ก่อเหตุได้แล้ว จากการสอบสวนทราบว่า นายอวยชัย มีอาชีพเป็นกรรมกรก่อสร้าง โดยรายแรกๆที่ก่อเหตุ เป็นเด็กหญิงคนหนึ่งอายุ 12 ปี เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 6 บ้านเฉลียงลับ ต.นาป่า เมื่อตอนเช้าของวันที่ 17 เม.ย. ผู้ต้องหาเห็นเด็กเดินอยู่เพียงลำพัง จึงออกอุบายว่าจะไปส่งบ้าน แต่กลับพาไปป่าละเมาะข้างทาง ก่อนจะพยายามบังคับให้เด็กถอดเสื้อผ้าแล้วลูบคลำอวัยวะเพศ แต่เด็กร้องให้คนช่วย ทำให้ นายอวยชัย หลบหนีไป ต่อมา ผู้ปกครองได้พาเด็กหญิงเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน โดยผู้นำหมู่บ้านยืนยันว่ามีเหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านอย่างบ่อยครั้ง 


นอกจากนี้ทางศูนย์วิทยุ 191 ก็ได้รับแจ้งเหตุในช่วงดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ว่า มีหญิงสาวที่พักตามหอพักและบ้านเช่าเพียงลำพังจำนวนหลายราย แจ้งว่ามีชายลักษณะเดียวกับผู้ต้องหา เข้ามาทำทีขอเข้าห้องน้ำ ก็มีทั้งให้เข้าและไม่ให้ ก่อนที่จะเอ่ยปากขอมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่มีหญิงสาวรายใดยินยอมและร้องให้คนช่วย จนคนร้ายรีบหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้หญิงสาวเหล่านั้น เข้าแจ้งความร้องทุกข์ เมื่อตำรวจประมวลหลักฐานต่าง ๆ จึงมั่นใจว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนเดียวกันกับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุที่ ต.นาป่า จึงออกสืบสวนและจับกุมได้ดังกล่าว

ด้าน นายอวยชัย ให้การรับสารภาพ โดยระบุว่าไม่ได้เป็นโรคจิตหรือหมกมุ่นทางเพศแต่อย่างใด รวมทั้งไม่เคยต้องโทษคดียาเสพติดหรือคดีอุกฉกรรณ์มาก่อน การก่อเหตุแต่ละครั้งไม่เคยกระทำลงไปเพราะเมาสุราหรือเสพยาเสพติด และไม่เคยบังคับใครทั้งสิ้น หลังถูกจับรู้สึกเสียใจต่อการกระทำของตัวเอง สาบานจะไม่ทำเช่นนี้อีก เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.สยาม เสตา รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้แจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 2 พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อกระทำอนาจาร 3 พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยหลังจากนี้หากมีหลักฐานอื่น ๆ เพิ่มเติมก็จะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป.