ข่าวร้อนมาก!'5เสือตลาดพลู'กลับหนาว ลุ้นเด้งเซ่นผับมั่วยา - kachon.com

ร้อนมาก!'5เสือตลาดพลู'กลับหนาว ลุ้นเด้งเซ่นผับมั่วยา
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.เปิดเผยถึงการบุกตรวจร้านเวฟผับ ท้องที่ สน.ตลาดพลู แล้วพบนักดื่มมีปัสสาวะสีม่วงว่า ตนจะพิจารณาตวจสอบว่าจะสั่งช่วยราชการ 5 เสือของ สน.ตลาดพลู ให้ไปช่วยราชการศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 8 (บก.น.8) โดยขาดจากตำแหน่งหรือไม่ ซึ่งจะต้องตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วย ในเบื้องต้นทราบว่าทางตำรวจได้ทำบันทึกจับกุม อย่างไรก็ตาม ต้องไปตรวจสอบว่ามีสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆอีกหรือไม่ คาดว่าวันนี้คงได้คำตอบที่ชัดเจน

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.กทม. เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และตำรวจ สน.ตลาดพลู เข้าตรวจค้นร้านเวฟผับ ถนนรัชดาภิเษก แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี ก่อนจะพบนักเที่ยวจำนวนมากเล่นปาร์ตี้โฟมรวม 440 คน พบปัสสาวะสีม่วง 38 คน ไม่พบเยาวชน นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดชนิดไอซ์ ยาเค และยานอนหลับที่ห้ามจำหน่าย อีกทั้งบนชั้นที่ 3 และชั้น 9 ก็เจออุปกรณ์การเล่นพนันหลายรายการ ทั้งคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นพนันออนไลน์หลายประเภท เช่น บาคาร่า มีการโอนเงินเข้าออกต่อวันหลายแสนบาท

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา นายชนะ จักษ์ตรีมงคล เจ้าของอาคารใน 3 ข้อหา คือเปิดสถานบันเทิงเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ,ปล่อยให้มีการเสพสารเสพติดในสถานบันเทิง , จำหน่ายสุราเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ส่วนใบอนุญาตประกอบการสถานบันเทิง พบว่ามีถูกต้อง.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับ'เวฟผับ'ปล่อยวัยรุ่นมั่วยา เปิดเกินเวลาไม่มีใบอนุญาต