ข่าวไม่รอดแบบเป็นทางการ! เด้ง'5เสือตลาดพลู'เซ่นเวฟผับ - kachon.com

ไม่รอดแบบเป็นทางการ! เด้ง'5เสือตลาดพลู'เซ่นเวฟผับ
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

กรณี เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.กทม. เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และตำรวจ สน.ตลาดพลู เข้าตรวจค้นร้านเวฟผับ ถนนรัชดาภิเษก แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี ก่อนจะพบนักเที่ยวจำนวนมากเล่นปาร์ตี้โฟมรวม 440 คน พบปัสสาวะสีม่วง 38 คน ไม่พบเยาวชน นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดชนิดไอซ์ ยาเค และยานอนหลับที่ห้ามจำหน่าย อีกทั้งบนชั้นที่ 3 และชั้น 9 ก็เจออุปกรณ์การเล่นพนันหลายรายการ ทั้งคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นพนันออนไลน์หลายประเภท เช่น บาคาร่า มีการโอนเงินเข้าออกต่อวันหลายแสนบาท ก่อนแจ้ง นายชนะ จักษ์ตรีมงคล เจ้าของอาคารใน 3 ข้อหา
                
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 เม.ย.  พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบรายงานตามระเบียบคำสั่งของพล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ตนจึงมีคำสั่งให้ตำรวจ 5 เสือของสน.ตลาดพลู ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 8 (ศปก.น.8) จนกว่าจะมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วเสร็จ อย่างไรก็ตาม คำสั่งอย่างเป็นทางการจะออกในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. เนื่องจากขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าเวรในวันเวลาที่มีการเข้าตรวจค้นมีใครบ้าง ส่วนผู้ที่จะมาทำหน้าที่แทนนั้น ตนจะให้นายตำรวจระดับผู้กำกับการในกลุ่มงานสอบสวน บก.น.8 มาปฏิบัติหน้าที่แทนในตำแหน่ง ผกก.สน.ตลาดพลู สำหรับตำแหน่งอื่นตอนนี้อยู่ระหว่างพิจารณาตามความเหมาะสม  
               

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์  เปิดเผยต่อไปว่า การบุกเข้าค้นดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ที่กำชับให้มีการเข้าตรวจค้นการเล่นปาร์ตี้โฟมเป็นหลัก ประกอบกับการตรวจปัสสาวะและยาเสพติด และการเปิดสถานบริการเกินเวลา เพราะเกรงว่าอาจมีสารเคมีปนเปื้อนมากับโฟม รวมทั้ง อาจฉีดน้ำไปโดนเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วเกิดไฟดูดจนได้รับอันตราย กับอาจมีแต่งกายโป๊เปลือยเข้าข่ายอนาจาร ซึ่งเจ้าหน้าที่เข้าใจว่าเป็นวันไหลสงกรานต์ แต่ประเพณีไทยเล่นแค่น้ำก็พอ ไม่ต้องเล่นโฟม.