ข่าวออกหมายเรียกหนุ่มตีนผี ขับรถชนหวังฆ่าลุงหลาน(คลิป) - kachon.com

ออกหมายเรียกหนุ่มตีนผี ขับรถชนหวังฆ่าลุงหลาน(คลิป)
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "พู่ ศิรินทร์ทิพย์" ได้โพสต์ข้อความทำนองว่า มีคนร้ายขับรถชนลุงกับหลานบาดเจ็บสาหัส ขอให้ชาวบ้านที่พบเห็นช่วยแจ้งบาะแสรถที่ก่อเหตุด้วย เหตุการณ์เกิด ถนนเลียบคลอง 7 ฝั่งตะวันออก บริเวณร้านขายอาหารช่วงหมู่ที่ 12 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พร้อมเผยภาพวินาทีที่เกิดเหตุ จนภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนจนทราบตัวผู้ก่อเหตุ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 28 พ.ค. นายสุรชัย สร้อยโสม อายุ 30 ปี พ่อของน้องโบนัสด็กหญิงอายุ 2 ขวบครึ่ง เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนเองได้ไปงานแต่ง ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่กี่ร้อยเมตร ก่อนจะมีเพื่อนบ้านวิ่งไปบอกว่า นายเอกพงษ์ คำสุข อายุ 35 ปี พี่ชายของตนและลูกสาวถูกรถชนบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ราชธานี ล่าพี่ชายของตนได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนลูกสาวมีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้าถูกนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ และเมื่อดูจากคลิปกล้องวงจรปิดแล้ว การกระทำของผู้ขับขี่คนนี้ดูเป็นการที่จะจงใจชนมากกว่า เพราะถนนเส้นนี้เป็นถนนเลนสวน วันเกิดเหตุไม่มีรถสวนเลนมาแต่อย่างใด  แต่ผู้ก่อเหตุนั้นซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กับร้านรับล้างรถของตนเอง

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 3-4เดือน ที่ผ่านมา ตนได้ว่าจ้างผู้ก่อเหตุและพ่อของผู้ก่อเหตุไปทำหลังคาและฝ้าที่บ้าน แต่ก็ยังทำไม่เสร็จทั้งที่รับเงินไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนิทสนมเท่าไร กระทั่งมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผู้ก่อเหตุเดินออกมาจากบ้านมาที่ลานกีฬา ซึ่งตนเองและเพื่อน 3 คน นั่งอยู่ ก่อนจะถามว่าใครมีปัญหากับกู ใครเรียกกู ตนเองจึงตอบไปว่ามึงรับเงินไปแล้วไปทำฝ้าให้เสร็จ หลังจากนั้นมาเมื่อผู้ก่อเหตุขับรถกระบะผ่านหน้าร้านหรือลานกีฬา ก็จะเร่งเครื่องเบรค บางครั้งก็จอดรถโวยวายแต่ก็ไม่ได้มีใครสนใจอะไร

สำหรับอาการล่าสุดของน้องโบนัสด็กหญิงอายุ 2 ขวบครึ่ง บุตรสาวนั้นพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่บาดแผลตามหน้ายังคงบวมอยู่ ทางแพทย์ยังให้นอนรักษาตัวเพื่อรอดูอาการ ส่วนผู้เป็นลุงนั้นล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว จึงอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฏหมายอย่างรวดเร็ว 

พ.ต.อ.พีรพล ไชยพงศ์ ผกก.สภ.หนองเสือ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ ว่าคดีที่มีรถเฉี่ยวชนคนเดินเท้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุและตนได้สั่งให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียก ให้เจ้าตัวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำแล้ว หากไม่มาตามหมายเรียกก็จะต้องดำเนินการออกหมายจับตามกระบวนการของกฏหมายต่อไป.

 

น้องกับหลานถูกรถชนแล้วหนีเขตหนองเสือ คลอง7 ตอนนี้ยังจับตัวคนชนไม่ได้ใครมีเบาะแสช่วยหน่อยคะคนผิดต้องรับผิดชอบ

โพสต์โดย พู่ ศิรินทร์ทิพย์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2019


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊กพู่ ศิรินทร์ทิพย์