ข่าวยันหนุ่มใหญ่ตกCTWพลาดตอนถ่ายรูป ชี้จุดร่วงอยู่ริมรั้ว - kachon.com

ยันหนุ่มใหญ่ตกCTWพลาดตอนถ่ายรูป ชี้จุดร่วงอยู่ริมรั้ว
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวถึงกรณีคนพลัดตกที่สูงในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ สน.ปทุมวัน บก.น.6 ว่า ได้รับรายงานจาก สน.ปทุมวัน บก.น.6 ว่าวันนี้เวลาประมาณ 12.10 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.ปทุมวัน เหตุคนพลัดตกจากที่สูงภายในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ตกจากชั้น 7 ลงมาชั้น 3 ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุ วาดแผนที่เกิดเหตุโดยสังเขป รวบรวมพยานหลักฐาน สอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิต แพทย์นิติเวชจะได้ชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดต่อไป

ทั้งนี้จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ปีนไปโพสต์ท่าเพื่อให้ญาติถ่ายรูปให้บริเวณบนราวรั้วกั้น แล้วได้เกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงไป อีกทั้งยังต้องสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดต่อไป


รองโฆษกตร. กล่าวต่อว่า พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน สอบสวนปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง ผลชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชเพื่อสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินการสอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานในสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ อย่างครบถ้วน ตรงไปตรงมา ด้วยความรวดเร็ว เป็นธรรม โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชเป็นสำคัญ พร้อมกำชับฝ่ายสืบสวน สนับสนุนข้อมูลในการหาพยานหลักฐาน จากพยานบุคคล และพยานแวดล้อมต่างๆ ทางคดี เพื่อตอบคำถามญาติผู้เสียชีวิตและสังคมได้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ผกก.ย้ำหนุ่มใหญ่โพสต์ท่าถ่ายรูป กดได้1รูปพลัดตกCTW