ข่าวแค้นผัวซื้อบ้านให้เมียน้อย สาวจับลูกแขวนคอ-ฆ่าตัวตาม - kachon.com

แค้นผัวซื้อบ้านให้เมียน้อย สาวจับลูกแขวนคอ-ฆ่าตัวตาม
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุสองแม่ลูกผูกคอเสียชีวิตที่หมู่บ้านคลองเตย หมู่ 21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวสภาพค่อนข้างใหม่ยังไม่มีผู้อยู่อาศัย ภายในห้องพบศพ น.ส.หนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ส่วนอีกศพเป็นลูกชายชื่อ ด.ช.สอง (นามสมมุติ) อายุ 2 ขวบ สภาพศพใช้เชือกไนลอนผูกคอห้อยโตงเตงอยู่กับขื่อหลังคาเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ที่พื้นพบเก้าอี้พลาสติกสีฟ้า 1 ตัว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมนำส่ง รพ.สนามชัยเขต เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง
      
จากการสอบสวนแม่ น.ส.หนึ่ง ให้การว่า ลูกสาวกับสามีและหลาน 2 ขวบ อาศัยอยู่กับตนเองที่บ้านอีกหลังที่รั้วติดกับบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งสามีของลูกเป็นคนเจ้าชู้มีภรรยาหลายคนและไม่ค่อยจะกลับบ้าน ก่อนหน้านี้ลูกสาวมาบ่นน้อยใจกับตนว่าสามีจะซื้อบ้านที่เกิดเหตุให้กับภรรยาอีกคนหนึ่งเพื่อให้ย้ายมาอยู่บ้านรั้วติดกัน ไม่อยากอยู่ให้เห็นตำตาตำใจและมีอาการเครียดมาโดยตลอด เมื่อ 3 วันก่อน ลูกสาวได้พาหลาน 2 ขวบ ออกไปข้างนอกและไม่กลับบ้าน ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าคงไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อนเพื่อคลายเครียด กระทั่งเจ้าของบ้านคนเดิมมาเก็บของที่เหลือจึงพบศพเข้าแล้วมาบอกกับตน เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทำอะไรไม่ถูก แต่ก็ต้องทำใจเพราะเป็นการตัดสินใจของลูกสาว ซึ่งตนก็จะทำศพให้ลูกและหลาน โดยไม่ติดใจเอาความกับใคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุสามีของน.ส.หนึ่ง ได้รีบเดินทางมาดูศพภรรยากับลูกน้อยด้วยความเศร้าโศกเสียใจ และยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น