อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

ตำรวจตามรวบตัว 2 นักศึกษาเทคโนชื่อดังย่านมีนบุรี ที่ก่อเหตุใช้ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ยิงใส่นักเรียนคู่อริต่างสถาบัน บนรถเมล์สาย 131 จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ด้าน 'พงศพัศ' เผยเตรียมเรียกผู้ปกครองของผู้ที่ก่อเหตุมาสอบปากคำ หาพบว่า ปล่อยปละละเลย หรือรู้เห็นเป็นใจ จะต้องถูกดำเนินคดีด้วย

Read more

อาชญากรรม

ตร.สิชล เมืองคอน รวบทันควันมือมีดแทงนายทหารยศพันตรีดับ คาร้านคารโอเกะ สารภาพเป็นสามีของสาวเจ้าของร้าน เห็นเมียร้องให้ช่วยและกำลังถูกปืนจ่อหัว ก้อนจ้วงแทงจนเสียชีวิต และหลบหนีก่อนจะมาถูกจับ

Read more

อาชญากรรม

'พลทหารเรือ'บุกศูนย์ร้องทุกข์ซ้ำ ขอ'บิ๊กตู่'ให้ความเป็นธรรมหลังคดีนายทหารนอกราชการจับล่ามโซ่ไม่คืบ ด้านทนายความยันสู้คดีถึงที่สุด

Read more

อาชญากรรม

'หนุ่มนะยะ' เมืองอุดรธานีเข้ามอบตัว หลังก่อเหตุใช้เชือกรัดคอฆ่าเพื่อน'สาวหล่อ' ดับอนาถคาโขดหิน น้ำตกนางริน ใน อ.โนนสะอาด อ้างบันดาลโทสะถูกผู้ตายดูถูกเหยียดหยามเสียชาติเกิด เป็นผู้ชายแต่อยากเป็นกะเทย

Read more

อาชญากรรม

ชุดปฏิบัติการสายฟ้า สภ.เมืองยะลา สกัดจับ 2 ชายวัยรุ่นขับรถกระบะแหกด่านตรวจเจ้าหน้าที่ ค้นพบเสื้อเกราะ-อาวุธปืน เร่งนำตัวไปสอบสวน ขณะที่หน่วยงานความมั่นคงสั่งจับตา รถอีซูซุประกอบระเบิด ลอบเข้าเมืองยะลา

Read more

อาชญากรรม

แค่จะเข้าห้างยังเป็นเรื่อง  2 ชายหนุ่มอารมณ์ร้อน ควบเก๋ง-กระบะ เบียดปาดหน้าท้าทายไม่ยอมกัน ก่อนบรรเลงแม่ไม้มวยไทยอุตลุด สุดท้ายหนุ่มกระบะเดือด อ้างเป็นตำรวจ ชักปืนตบเจ้าหน้าที่โรงเรียนตาบอดหัวแตก

Read more

อาชญากรรม

ป้าระเบิดอารมณ์ คลั่งชักมีดแหลมจี้คอหอยหลานชาย 8 ขวบ กลางห้าง หลังไม่มีปัญญาซื้อ 'แท็ปเล็ต' ให้ตามคำรบเร้า ไทยมุงตื่นตระหนกปนหวาดเสียว สุดท้ายเจรจาเกลี้ยกล่อมเป็นผล ยอมปล่อยตัวหลาน

Read more

อาชญากรรม

ศาลแขวงดุสิตสั่งจำคุก 2 เดือน ปรับ 3 พัน โทษจำคุกให้รอลงอาญา 1 ปี 'สมบัติ บุญงามอนงค์' หรือ บก.ลายจุด ขัดคำสั่ง คสช.ไม่รายงานตัว ไม่วายชู 3 นิ้ว แต่อ้าง ต้องการแสดงให้เห็นว่าถูกปรับ 3 พัน

Read more

อาชญากรรม

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 รวบขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้ผู้ต้องหา 2 คน พร้อมขอองกลาง ยาบ้า-ไอซ์ มูลค่ารวมกันกว่า 200 ล้านบาท โดยมีหัวหน้าแก๊งเป็นชาวไทใหญ่คอยสั่งการให้ลำเลียงยานรกจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ากรุงเทพมหานคร

Read more

อาชญากรรม

ศาลอุทธรณ์ สั่งคุกตลอดชีวิต 'บอล-เบิ้ม'กับคู่หูฆ่าโหดนักธุรกิจดัง เอกยุทธ อัญชันบุตร  ขณะทีพ่อ แม่ โดนคุก 1 ปี 4 เดือนฐานรับของโจร

Read more