อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

เกิดอุบัติเหตุกระบะตีนผีซิ่งชนจยย.ทำให้สาวปวช.ปี 2 จนร่างกระเด็นม้วนเข้าไปติดคากับซุ้มล้อรถยนต์ซีอาร์วีสุดทรมาน ชาวบ้านพยายามช่วยยื้อชีวิตส่งโรงพยาบาล แต่เหยื่อขาดใจสลด ขณะที่เพื่อนสาวบาดเจ็บสาหัส

Read more

อาชญากรรม

หัวหน้าแก๊งขาด้วนพาลูกน้องจนมุมตำรวจ หลังตระเวนก่อเหตุรุมทำร้ายเหยื่อ ปล้นทรัพย์ของมีค่าและรถจยย. ล่าสุดผู้เสียหายจำแม่นรูปพรรณสัณฐาน สารภาพทรัพย์สินที่ได้นำไปขายแบ่งเงินเที่ยวเตร่ซื้อยาเสพติด

Read more

อาชญากรรม

คลิปวงจรปิดจับภาพ สุดระทึกพระคลั่งบนศาลาการเปรียญ วัดดังเมืองคอน คว้ามีดพร้าไล่ฟันพระกระเจิง กรรมตามทันถูกรถชนเจ็บ ตำรวจรวบตัวได้ในที่สุด

Read more

อาชญากรรม

รวบหนุ่มมือยิงพ่อค้าตลาดนัด หลังก่อเหตุหลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติได้ไม่ทันข้ามวัน อ้างถูกผู้ตายต่อว่า

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มวัย 17 ปีหายตัวออกจากบ้านไปหลายวัน ก่อนพบเป็นศพถูกฆ่ามัดมือมัดเท้าห่อด้วยสแลน ฝังดินในกุโบร์ อ.จะนะ จ.สงขลา คาดมีปัญหาธุรกิจมืดกับกลุ่มคู่อริ เลยถูกอุ้มสังหาร

Read more

อาชญากรรม

เปิดคลิปวินาทีคนร้ายจ่อยิงหน้าผากพ่อค้าตลาดนัด ดับอนาถคาหน้าบ้าน หลังใช้อุบายเรียกเหยื่อมาคุยกัน ก่อนลงมือยิงอย่างโหดเหี้ยม

Read more

อาชญากรรม

พ่อเฒ่าฉุนเมียตัดชะอมหน้าบ้าน โวยวายคว้าเสียมเดินเข้าใส่จะเข้าทำร้าย เมียไหวตัวทันคว้ามีดพร้าฟันสวนดับ 

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาแก๊งมือตบด.ญ.13 ปี ระบุรู้ตัวหมดว่าใคร เตรียมประสานผู้ปกครองนำเข้ามอบตัว ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

Read more

อาชญากรรม

'เมียหลวง' ทำใจไม่ได้!! 'ผัว' ซื้อบ้านให้ 'เมียน้อย' มาอยู่รั้วติดกัน จูงมือลูกชาย 2 ขวบ ไปผูกคอตายคาเรือนหอเมียน้อย จบชีวิต 2 แม่ลูก เพื่อจะได้ไม่ต้องทนเห็นภาพบาดตา ส่วนผัวตะลึงเห็นศพลูกเมียไม่คิดจะเป็นเรื่องใหญ่  

Read more