อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

เตรียมขยายผลล่าขบวนการ”ไอ้รุ่ง” พี่สาวเผย น้องไม่ได้หนีไปไหนซ่อนตัวในป่ากกใกล้บ้าน ก่อนทนกดดันไม่ไหวขอมอบตัว

Read more

อาชญากรรม

'เพื่อนรัก' เสี่ยสดจำได้! นี่รถคนร้ายที่พักในรีสอร์ทคืนก่อนลงมือยิง จึงรีบแจ้งตำรวจตามประกบ จนนำไปสู่การจับกุม

Read more

อาชญากรรม

'มือปืน' ฆ่า 'เสี่ยสด' ยอมคายความจริง ซัดทอด 'วัชรินทร์-บัณฑิต' จัดหามือยิงและเป็นผู้จ้างวาน แฉได้ค่าจ้าง 2 แสน ผบช.ภ.8 สั่งรื้อคดีเก่าทันที

Read more

อาชญากรรม

เผยโฉมหน้า หลังตร.จับกุมทีมสังหาร 'เสี่ยสด' ยกทีม ทั้งมือปืน ผู้จ้างวาน คนเป็นธุระจัดหา ยังขาดคนขับรถให้มือปืนก่อเหตุ ตร.เร่งล่า  

Read more

อาชญากรรม

ทนกดดันไม่ไหว! 'ไอ้รุ่ง' พ่อค้ายานรกยิง จ.ส.ต. เสียชีวิตขณะเข้าจับกุม ติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว หวาดกลัวถูกวิสามัญ เค้นสอบวินาทีก่อเหตุ พร้อมขยายผลใครร่วมขบวนการค้ายาเสพติด รับยาซื้อจากไหน

Read more

อาชญากรรม

'เมียเสี่ยสด' เรียกร้องโทษประหาร 'เจ๊ท่าฉาง' ผู้บงการจ้างวาน และมือปืนที่ฆ่าผัว ยันชาตินี้ไม่อโหสิกรรม จะก้มหน้าก้มตาเลี้ยงลูก และย้ายไปอยู่ที่อื่นอย่างสงบ 

Read more

อาชญากรรม

ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ จัดให้ 'ชูวิทย์' อยู่ห้องที่ 13 ซึ่งเป็นห้องเดิมในแดนแรกรับ ปฏิบัติตามขั้นตอนการรับตัวผู้ต้องใหม่ปกติ

Read more

อาชญากรรม

'เมียเสี่ยสด' ดีใจตำรวจจับคนร้ายบุกยิงผัวตาย รวมถึง 'เจ๊ท่าฉาง' ผู้บงการจ้างวาน ลั่นจะขอดูหน้าคนอำมหิตตอนมาทำแผน ไม่รู้จิตใจทำด้วยอะไร และเช้านี้จะเลี้ยงพระทำบุญอุทิศส่วนกุศล จุดธูปบอกผัวให้ไปสู่สุคติ 

Read more

อาชญากรรม

จับแล้วยกแก๊ง...ทีมสังหาร 'เสี่ยสด' เศรษฐีหนุ่มเมืองชุมพร ทั้งมือปืน ผู้บงการจ้างวาน ที่แท้เป็นน้องสาวคนสนิทพ่อบุญธรรม คาดแถลงช่วงสายวันนี้ที่ บช.ภ.8 

Read more

อาชญากรรม

แห่ไว้อาลัย 'จ.ส.ต.อาสาฬ' แม่เผยเสียใจและภูมิใจในตัวลูกชาย รองผบ.ตร. ผู้ว่าฯนนทบุรี ร่วมรดน้ำศพ ผบช.1 เสนอเลื่อนเงินเดือน 5 ขั้น เลื่อนยศอีก 4 ชั้นยศ ส่วนลูก 5 คน และอีก 1 คนในท้องต้องเป็นกำพร้า

Read more