อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

เปิดรายชื่อ 'บิ๊กตร.' ทั้งชั้นสัญญาบัตร-ชั้นประทวน 400 ราย ที่จะเกษียณอายุราชการในปี 62 มีดาวเด่นอาทิ 'ศรีวราห์-เฉลิมเกียรติ-รุ่งโรจน์'

Read more

อาชญากรรม

ป.รวบแอดมินเพจ “ช่างดำอิสรภาพ' หนีคดีลัก จยย. รับนำเงินไปพนันแข่งรถ สุดแสบแสร้งเป็นคนดีโพสต์เฟซประณามโจรที่ชอบก่อเหตุลัก จยย.ชาวบ้าน

Read more

อาชญากรรม

'นัท โอนไว' เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กลั่นพร้อมให้อภัย 'น้องของขวัญ' หลังยอมขอโทษ เตรียมคืนเงินงวดแรก เชื่อคนเราทำผิดพลาดกันได้

Read more

อาชญากรรม

เด็กสาวลูกจ้างวัย 12 รับแล้ว! มีดจ้วงแทง 'เสี่ยหมู' เจ้าของร้านอาหารทะเล ริมชายหาดบ้านคลองน้ำเมาดับอนาถ อ้างป้องกันตัวเนื่องจากถูกข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง

Read more

อาชญากรรม

เพื่อนบ้านผงะ!พบหนุ่มใหญ่วัย 53 ปี นอนเสียชีวิตในเปล ศีรษะถูกตีด้วยของแข็งเลือดท่วม หลังมาช่วยเก็บข้าวขึ้นยุ้ง แต่ไม่ได้กลับบ้านเพราะเมาจึงนอนในเปลหน้าบ้านแทน พบอีกทีกลายเป็นศพ

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจบุกค้นบ้านลูกสมุน 'ศักดิ์ ผาสุก' เอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ของภาคใต้ ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนจับกุมยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 10 กก. มูลค่ากว่า 45 ล้าน ด้านตำรวจเร่งขยายผลตัดวงจร

Read more

อาชญากรรม

คนร้ายบุกแทง “เสี่ยหมู” เจ้าของร้านอาหารทะเลร่มเตียง เสียชีวิตอยู่ภายในร้าน ตำรวจคาดเป็นฝีมือคนใกล้ชิด แย้มรู้ตัวมือแทงแล้วเร่งหาหลักฐานมัด

Read more

อาชญากรรม

พบเบาะแสรถยนต์ปริศนา 2 คันตามติดก่อนมีการสั่งตาย “โชเฟอร์รถตู้” คาดเป็นของคนร้ายที่ก่อเหตุ ตำรวจเร่งติดตามเส้นทางหลบหนี มั่นใจตามตัวคนร้ายได้แน่

Read more

อาชญากรรม

ศาลออกหมายจับ “กำนันเซี๊ยะ–เมีย” เบี้ยวฟังฎีการุกที่เมืองกาญจน์ ปี 44-45 นัดอ่านฎีกาใหม่อีกครั้ง 17 ม.ค.ปีหน้า

Read more

อาชญากรรม

'ตำรวจ' ตรวจกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงร้านเฟอร์นิเจอร์ หลัง 'ลุงจ๋า' เจ้าของร้านถูกฆ่าตายในห้องนอน ภายหลังพบชายชาวเวียดนามต้องสงสัย เข้าออกบริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนจะเกี่ยวกับคนงานไทย 2 คนหรือไม่ อยู่ระหว่างการสอบสวน

Read more