อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

ผบช.น เผย ตำรวจรับซองอั่งเปาไม่ผิดอาญา เพราะมีแค่ ผ้ายันต์-เงินสด 500 บาท ชี้กฎหมาย ป.ป.ช. ข้าราชการมีสิทธิรับของขวัญหรือเงินสดได้ไม่เกิน 3,000 แต่อาจมีความผิดทางวินัย โดยต้องรอผลสอบ 7 วัน

Read more

อาชญากรรม

“ศรีวราห์” จัดหนักสั่งกรรมการสอบ 'ร.ต.ต.มานัส' เรียกตัวกลับต้นสังกัดด่วน หลังพบว่าขาดราชการ ออกนอกประเทศเกือบ 100 ครั้ง

Read more

อาชญากรรม

ตร.บางชัน ออกหมายจับผัวรปภ. ยิงทอมรุ่นใหญ่ข้างห้องดับ ข้อหาฆ่าโดยเจตนา ฉุนตะโกนด่าตอนทะเลาะกับเมีย สืบสวนรู้เบาะแสหลบหนีไปจ.ฉะเชิงเทรา เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี 

Read more

อาชญากรรม

ลูกชายคนโตนักธุรกิจใหญ่ เจ้าของฉายา 'เจ้าพ่อเกาะเสม็ด' ตกตึกเสียชีวิต ตำรวจเร่งหาสาเหตุพลัดตกหรือฆ่าตัวตาย

Read more

อาชญากรรม

ผบช.น. สั่งตั้งกก.สอบภายใน 7 วัน ตร.ต่อแถวรับอั่งเปา มูลค่าในซองอาจเกินกว่าที่ ปปช.กำหนด ขณะที่ ผบก.น.7 เผย รู้ตัวแล้วผู้ที่แจกคือ 'ร.ต.ต.มานัส' ยังอยู่ในราชการ ไม่ทราบว่ามีอาชีพอื่นอย่างไร ถึงมีเงินมาแจก

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มสกลนครสุดโหด! แค้นป้า 64 ยุเมียไม่ให้กลับไปคืนดีด้วย ดักรอข้างทางกลางดึก มีดเชือดคอเหยื่อให้ตายอย่างเลือดเย็น ตร.ตามไปจับกุมคว้ามีดแทงเจ้าหน้าที่เจ็บ 1 นาย ก่อนจนมุมยอมรับสารภาพ   

Read more

อาชญากรรม

แฉ “ชิต สายเบริ์น” ชวดประกัน เหตุหลักทรัพย์ไม่พอ นอนคุกกาฬสินธุ์คืนแรกสุดเครียด ไม่สำนึกบอกเมียจัดหาทนายความสู้คดี ใช้ข้ออ้างจิตไม่ปกติ เพราะเคยรักษาที่รพ.จิตเวชขอนแก่น

Read more

อาชญากรรม

ด.ต.เสร็จงานกำลังเดินมาเปลี่ยนชุดที่รถ 'หนุ่มเพี้ยน' พบเห็นปรี่เข้าไปพยายามแย่งปืน สุดท้ายเกิดการต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงอลหม่าน กระสุนลั่นใส่ทั้งคู่สาหัส

Read more

อาชญากรรม

ทนไม่ไหว!ผัว-เมียข้างห้องทะเลาะเสียงดังลั่น เหตุผัวเมาหนัก ทำให้ทอมบอยห้องข้าง ๆ ทนไม่ไหวตะโกนด่า กลับถูกยิงสวนดับ

Read more

อาชญากรรม

สาว 25 ร้องโดนคู่แฟนแบรนด์อาหารเสริมดัง พาพวก 30 คน รุมทำร้าย แถมตื้บอวัยวะเพศ ทั้งๆที่รู้เรื่องราว ด้านคู่กรณีโต้แหลก ถ้ายกพวกขนาดนั้นจริงเละไปแล้ว อ้างเป้นแค่ทะเลาะวิวาทเรื่องธุรกิจ

Read more