อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

สกัดจับเด็กแว้น 121 คน ย่านถนนราชพฤกษ์ และถนนตลาดพลู พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี มากถึง 65 คน ยึดรถ จยย.ได้ 124 คัน พร้อมแอดมินเพจนัดวัยรุ่นซิ่งประลองความเร็ว

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มปากน้ำเครียดหลอนโดดตึก 6 ชั้น ทิ้ง จม.ลาตายขอโทษญาติ ขนลุกเล่าให้เพื่อนฟังเจอผีหลายตนตามหลอก ถ้ารอดไปได้จะเล่าให้ฟัง

Read more

อาชญากรรม

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม โดยคุณพงศพัศ กตคุณวิสิทธิ์ รองหัวหน้าข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ได้นำหน่วยอาสาสมัครกู้ภัยสมเด็จเจ้าพระยา ธน28-00 โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมในการระงับเหตุ อปพร เขตตลิ่งชัน อปพร เขตคลองสาน อปพร เขตบางกอกน้อย หน่วยราชพฤกษ์ ธน51-00 อาสาสมัครกลุ่มขาลุยไม่คุยเยอะ ในที่เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้โกดังชั้นเดียวเสียหายเป็นวงกว้างประมาณเนื้อที่ 2 ไร่ ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง จึงสา

Read more

อาชญากรรม

ตร.หาดใหญ่แกะรอยมือถือ รวบเจ้าของหอพักหื่น ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตสาว ม.5 ก่อนข่มขืนยับ หิ้วส่งรอง ผบ.ตร.เค้น ยังปากแข็งปฎิเสธทุกข้อหา สั่งค้นห้องหาหลักฐานมัด ดำเนินคดี

Read more

อาชญากรรม

อธิบดีราชทัณฑ์ สั่งย้าย ผบ.เรือนจำสมุทรปราการ เบื้องต้นรายงานอ้างผู้ต้องขังลอบขนยา เจ้าหน้าที่รุนแรงเกินไป

Read more

อาชญากรรม

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม โดยคุณพงศพัศ กตคุณวิสิทธิ์ รองหัวหน้าข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ได้นำหน่วยอาสาสมัครกู้ภัยสมเด็จเจ้าพระยา ธน28-00 โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมในการระงับเหตุ รถดับเพลิงจากสถานีบ่อนไก่ และคลองเตย เข้าระงับเหตุ อปพร เขตคลองเตย อปพร เขตบางรัก อาสาสมัครกลุ่มขาลุยไม่คุยเยอะ ในที่เกิดเหตุใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงได้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

Read more

อาชญากรรม

ผบ.ตร. ขู่เตรียมมีก๊อก 2 เด้งผู้การคุมจราจรสงกรานต์ไม่อยู่ ชี้แม้บางคนเป็นเพื่อนร่วมรุ่นก็ไม่เว้น

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มกลัวถูกตร.วิสามัญ รีบให้พ่อพามอบตัว หลังก่อเหตุยิงกิ๊กสาว ปมรักสามเส้า โดนหญิงบอกเลิกคบชายอื่น 

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจออกหมายจับเจ้าของหอพักที่ก่อเหตุใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าช็อตนักเรียนหญิงชั้น ม.5 และข่มขืน ระหว่างที่มาเช่าหอเรียนพิเศษที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้ว

Read more