อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เป็นประธานในงานวันคล้ายวันสถาปนากองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) ปีที่ 78 พร้อมมอบรางวัลข้าราชการตำรวจดีเด่น ให้แก่นายตำรวจในสังกัด 62 นาย

Read more

อาชญากรรม

ผบช.น.ชี้ตำรวจมีสิทธิยิงป้องกันตัวเองปมยิงเด็กเทคโนฯเสียชีวิต หากมีภัยใกล้ถึงตัว แต่ต้องให้ฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้ยิงก่อน ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

Read more

อาชญากรรม

ผู้กองบช.ส.งัดรถลักของในสตช. รอดนอนคุก ตำรวจให้ประกันตัว 1 แสน รับสารภาพเอาเงินไปจ่ายหนี้นอกระบบ

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกค้นพืนที่เป้าหมาย 20 กว่าจุดในภาคเหนือ เอี่ยวเครือข่ายแก๊งยาเสพติด 'มันทุกเม็ด' ภายหลังรวบสาวเจ้าของบ้าน 3 หลังสอบเครียด ปฏิเสธอ้างไม่รู้เรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น

Read more

อาชญากรรม

ประธานศูนย์บ้านบุญเต็ม จ.ยะลา ร้องฝ่ายงานเกี่ยวข้องเอาจริงด้านกฎหมาย-วินัย หลังเจ้าหน้าที่รัฐชายมีครอบครัวอยู่แล้ว หลอกมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้จนท้อง ก่อนทอดทิ้งไม่เหลียวแลนับพันเคส

Read more

อาชญากรรม

พ่อเด็กเทคโนถูกตำรวจยิงเสียชีวิต โร่แจ้งความเอาผิด เผยไม่รู้ลูกพกปืน หากผิดยอมรับ แต่สงสัยทำไมต้องยิงถึงตาย พร้อมเดินทางไปรับศพลูกนิติเวช รพ.ตำรวจ ขณะที่พนักงานสอบสวนเตรียมเรียกสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ ส่วนตำรวจถูกระบุเป็นคนยิงจะมีการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

Read more

อาชญากรรม

พบแล้ว!”เมีย”ถูกผัวยิงยางรถ ทำร้าย ฉุดหาย ที่แท้เกิดจากความหึงหวง เมียไม่ยอมกลับบ้าน เลยตัดสินใจกระชากตัวขึ้นรถพาไปดูลูกวัย 6 เดือนที่บ้านเกิด

Read more

อาชญากรรม

เปิดคลิปวิสามัญนศ.เทคโนฯบานปลาย หลัง ตร.คุม5ผู้ต้องหายากลับหน่วย ด้านเด็กเทคโนคิดว่าอริเปิดฉากยิงใส่เจอยิงสวนร่างพรุนดับคาที่ เพื่อนโจ๋หวังรุมยำ โปลิศ ต้องยิงเปิดทางหนี

Read more

อาชญากรรม

ผบ.ตร. รับไม่ได้หลังผู้ใต้บังคับบัญชาก่อเหตุลักทรัพย์ในรั้ว สตช.บ้านตัวเอง สั่งดำเนินการทางวินัยและอาญา ลั่นคนแบบนี้เลี้ยงไว้ไม่ได้ พร้อมไล่ออกไว้ก่อน

Read more

อาชญากรรม

เตือนชาวบ้านภูเขียวระวัง นักโทษคดียาเสพติดปีนกำแพงเรือนจำอำเภอภูเขียว-ชิงจยย.หลบหนี ราชทัณฑ์เร่งล่าตัว วอนญาติเร่งพาเข้ามอบตัว

Read more