อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

ผบช.น. ยัน เด็กเทคโนฯ ใช้ปืนยิงใส่ตำรวจก่อน หลังพบภาพตอนเกิดเหตุจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานสำคัญ ตรวจสอบแล้วไม่มีการตัดต่อ

Read more

อาชญากรรม

ยังคาใจ 'รุ่นพี่+เพื่อนเทคโนฯ' ตอกกลับชาวเน็ตคิดว่าจะกล้าเล่นกับตำรวจหรอ? ลั่นเพื่อนเป็นคนดี เด็กอาชีวะไม่ได้เลวร้ายไปซะทุกเรื่อง ขอถามเป็นตำรวจพกปืนคือเป็นคนดี?!

Read more

อาชญากรรม

ศาลจังหวัดเพชรบุรี อนุมัติออกหมายจับ 'หนุ่มกระบะ' สีขาว บุกเข้าไปราดน้ำมันวางเพลิงในพื้นที่ สภ.เขาย้อย ซึ่งขณะนี้ได้ตามตรวจยึดรถกระบะได้แล้ว

Read more

อาชญากรรม

'ศรีวราห์' เผย 'บิ๊กป้อม' สั่งสอบและออกหมายจับภายใน 7 วัน มือกุข่าวเด้ง 'ผบ.เหล่าทัพ' พร้อมปฏิเสธข่าวลือคุมตัวแกนนำ ทษช. ยืนยันเวลานี้ไม่มีการเคลื่อนย้ายกำลังพล เหตุการณ์ทุกอย่างยังปกติ

Read more

อาชญากรรม

รอง ผบก.น.3 เผย คดียิงเด็กเทคโนฯ พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ยังรอผลตรวจหัวกระสุนและคราบเขม่าปืน แปลก!! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด 3 คน ที่นั่งท้ายกระบะให้การสอดคล้องกับตร. ทั้งที่ปกติผู้ต้องหามักไม่พอใจที่ถูกจับกุม

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มจีนจนมุมที่สมุย! หลังก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ อาม่าวัย 71 ปี ในห้องพักคอนโดฯ ย่านพหลโยธิน ตร.คุมสอบเข้มสารภาพก่อเหตุจริง 

Read more

อาชญากรรม

ศาลจังหวัดนาทวี สั่งประหารชีวิต-จำคุกตลอดชีวิต กลุ่มคนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถมือสอง อ.นาทวี จ.สงขลา ฆ่าคนชิงรถไปทำคาร์บอมบ์

Read more

อาชญากรรม

'ฮาคีม' เดินทางถึงออสเตรเลียอย่างปลอดภัย 'แอมเนสตี้' ชี้ไม่ควรถูกควบคุมตัวเลยแม้แต่วินาทีเดียว ดังนั้นการปล่อยตัว ถือเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เพราะในอดีตหลายครั้ง ไทยบังคับส่งกลับบุคคลไปยังประเทศที่มีความเสี่ยงอันตรายอย่างร้ายแรงต่อชีวิตและสวัสดิภาพ

Read more

อาชญากรรม

ศาลอุทธรณ์พิพากษากลับให้ยกฟ้อง 'หญิงไก่' คดีค้ามนุษย์ เนื่องจากการกระทำของจำเลย ไม่เข้าองค์ประกอบความผิดฐานค้ามนุษย์ และไม่ต้องชดใช้ค่าสินไหม

Read more

อาชญากรรม

กองปราบตามรวบ 'เจ๊เก่ง พัทยา' กะเทยแสบหนีคดีค้ามนุษย์ในชั้นประกันตัว แอบหลบหนีไปกบดานอยู่กับเพื่อนที่เชียงใหม่ สุดท้ายไม่รอดโดนจับ ยอมรับหนีเพราะรู้โทษหนัก

Read more