อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

สุดเศร้า! 5ศพเรียงรายรอใส่โลง ญาติเผย 'เขยโหด' เคยติดคุก ทำให้เครียดเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ยอมรับ จึงเป็นชนวนเหตุฆ่ายกครัว

Read more

อาชญากรรม

ชาวบ้านริมตลิ่งบ้านสำราญเหนือ ริมน้ำโขง พร้อมใจนิมนต์พระสงฆ์ทำบุญสวดส่งวิญญาณให้ศพชายนิรนามถูกฆ่าผ่าท้องถ่วงน้ำ หลังได้กลิ่นศพโชยจนไม่สบายใจและเกิดความกังวล

Read more

อาชญากรรม

3ปีที่แล้วเสียพ่อ ปีใหม่ปีนี้เสียยกครัว! เหยื่อเขยโหดรัว 9 มม. 'ปาดน้ำตาไม่เหลือใครแล้ว' หลังแม่ ญาติ หลานๆตายยกครัว 7 ศพ

Read more

อาชญากรรม

รองผวจ.ชุมพร สั่งเจ้าหน้าที่พม.ฝ่ายเกี่ยวข้องเข้าไปดูแล น้องเขยผู้รอดชีวิตหลังเหตุพี่เขยโหดยิงยกครัวดับ 7 ศพ เจ้าตัวยังอยู่ในอาการช็อก เผยพี่เขยโหดเคยเปรยว่ายิงยกครัว ไม่คาดคิดว่าจะทำจริงเช่นนี้

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มเจ้าของร้านชำลากปืนลูกซองยาวเล็งใส่วงเหล้าฉลองปีใหม่ หวิดตายหมู่ หลังไม่พอใจถูกไล่ไม่ให้ร่วมวงเคาท์ดาวน์ด้วย แต่โชคดีเหยื่อกรูแย่งปืนได้ก่อนจะเกิดเหตุสลด โปลิศตั้ง 2 ข้อหาหนัก “พยายามฆ่า-พกพาปืนไปในที่สาธารณะไม่ได้รับอนุญาต”

Read more

อาชญากรรม

ลูกเขยโหดรัว 9 มม.ยิงแม่ยาย-ญาติ ลูกชาย ลูกสาว ตายยกครัว ก่อนจ่อยิงหัวตัวเองเสียชีวิตตามเป็นศพที่ 7 คาดเกิดจากความคับแค้นส่วนตัว

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่จัดงานเลี้ยงปีใหม่กับเพื่อนๆที่หน้าบ้านพัก ภายหลังนัดเคลียร์ใจคู่อริเก่าที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน แต่เกิดตกลงกันไม่ได้ เถียงกันดุเดือด สุดท้ายอีกฝ่ายชักปืนยิงหัว 3 นัดซ้อน ล้มทั้งยืน ก่อนเผ่นหนี

Read more

อาชญากรรม

สำหรับการแถลงผลการจับกุมนั้น มีคดีที่น่าสนใจที่ ตำรวจชุดสกัดกั้น ภูธรภาค 5 สามารถตรวจยึดของกลางยาบ้า 10,000,000 เม็ด ได้ที่บริเวณป่าละเมาะริมทางบ้านร่องศาลา อ.แม่ลาว จ.เชียงราย หลังรับรายงานว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจำนวนมากเข้ามาในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ในช่วงวันหยุดยาว จึงได้สั่งการให้ด่านตรวจทำการตรวจตราอย่างเข้มงวด

Read more

อาชญากรรม

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น./ผอ.ศปจร.น., พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น./รอง ผอ.ศปจร.น. (หน.รับผิดชอบศูนย์ฯ) , พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น./ผช.ผอ.ศปจร.น. , พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รอง ผบก.น.๔ นำโดย พ.ต.อ.สุวัฒน์ เกิดแก้ว ผกก.กก.สส.บก.น.๖/หน.ชป.ศปจร.น. , พ.ต.ท.ภูริส จินตรานันท์ รอง ผกก.สน.บางรัก/รองหน.ชป.ศปจร.น. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศปจร.น.และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.๖ ได้ร

Read more

อาชญากรรม

เรื่องขอความร่วมมือเกี่ยวกับผู้มีหมายจับชาวเกาหลีใต้ ตามหนังสือ ที่ KTH-18-624 ลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 โดยเป็นที่ต้องการตัวในความผิดฐานข่มขืนและทำร้ายร่างกาย จากการตรวจสอบประวัติพบว่า MR. Geunho CHO (นายกึนโฮ โช) อายุ 56 ปี มีประวัติเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายและข่มขืน ที่ประเทศเกาหลีใต้ จำนวน 7 ครั้ง และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของประเทศเกาหลีใต้ หลังจากนั้นได้หลบหนีมาอยู่ในประเทศไทย

Read more