อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

พระเมธีธรรมาจารย์ อนุโมทนา “อดีตพระพุทธอิสระ”ถอนฟ้องคดีหมิ่นประมาท หวังต้องการให้เกิดความปรองดองและบ้านเมืองสงบสุข

Read more

อาชญากรรม

กระทรวงต่างประเทศบาห์เรน ออกแถลงการณ์ชี้ “ฮาคีม”ถูกจับที่ไทยตามหมายแดง “อินเตอร์โพล” เหตุละเมิดเงื่อนไขประกันตัว หนีไปอิหร่านระหว่างได้รับอนุญาตไปเตะบอลที่กาตาร์

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจหนองแค แจ้งข้อหา หนุ่มรปภ.โรงพยาบาล ที่ไม่ให้ความช่วยเหลือ โชเฟอร์แท็กซี่โรคหัวใจกำเริบจนเสียชีวิตคาลานจอด เพียงข้อหาเดียวคือ 'ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน' ขณะที่ รพ.ยันช่วยเหลือญาติผู้เสียชีวิตเต็มที่

Read more

อาชญากรรม

ทหารสนธิกำลังปิดล้อมอาคารย่านตลาดประตูก้อม เชียงใหม่ รวบผีพนันชายหญิง 79 คน พร้อมอุปกรณ์พนัน และเงินสดกว่า 5.7 แสนบาท พบจัดกิจกรรมพิเศษจับฉลากอั่งเปาแจกโชคคนเล่นในช่วงตรุษจีน

Read more

อาชญากรรม

คุก 2 เดือน ปรับ 6 พัน หนุ่มวิน จยย.ซ่า ยืนบนเบาะโชว์ซิ่งหวาดเสียว รับสารภาพ ศาลปรานีลดโทษกึ่งหนึ่งเหลือจำคุก 1 เดือน ปรับ 3 พัน ไม่เคยต้องโทษมาก่อน โทษจำคุกให้รอ 2 ปี ริบจยย. อดใช้หากิน

Read more

อาชญากรรม

อธิบดีอัยการต่างประเทศ ลั่นปมส่งตัว “ฮาคีม”เป็นผู้ร้ายข้ามแดน ไม่ช่วยใคร ไทยขอยืนตรงกลางระหว่างออสเตรเลีย-บาห์เรน ยืนยันจะทำงานอย่างรอบคอบที่สุด

Read more

อาชญากรรม

ผกก.ตม.เชียงราย ยอมรับยังไม่ได้รับการประสานจากฝ่ายเมียนมา เรื่อง 81 คนไทยที่หลบหนีเข้าเมือง ว่ามี “เทพบุตรโซโล”รวมอยู่ด้วยหรือไม่ คาดข้อมูลล่าช้าเนื่องจากอยู่ในพื้นที่ห่างไกล

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มไปรษณีย์ร้องกองปราบ ถูกดาบตำรวจสืบเมืองกาญจนน์ยิงบาดเจ็บ เหตุเข้าใจผิดคิดว่าจะชิงทรัพย์บิ๊กไบค์ แถมยัดข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน

Read more

อาชญากรรม

เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนเอ็ม 16 ซุ่มยิง ผบ.หมู่ นปพ.นราธิวาส 33 ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณปากทางเข้าฐานปฏิบัติการ ขณะที่พ่อครัวร้านอาหารในพื้นที่โชคร้าย ขี่จยย.สวนมา โดนลูกหลงเสียชีวิต

Read more

อาชญากรรม

เจ้าของบ่อปลาแค้น คิดว่า 'ตัวเงินตัวทอง' มาขโมยกินปลาเป็นประจำ วางลวดปล่อยไฟฟ้าป้องกันหวั่นปลาไม่เหลือ แต่พอตื่นมาตอนเช้า พบว่าไม่ใช่ผลงานสัตว์ กลายเป็นฝีมือหัวขโมยหนุ่มนิรนามถูกไฟช็อตดับแทน

Read more