อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

หนุ่มถูกแม่จ้างฆ่าหวังฮุบที่ดิน รู้ตัวตลอดว่าต้องตาย สั่งเสียเมียหากเป็นอะไรไปเอาศพไว้บ้านพ่อ ที่กระบี่ ด้านเมีย-ญาติ ผวาหนักหวั่นถูกตามเก็บ ขณะที่ตำรวจนำตัวแม่-ทีมฆ่าไปฝากขังศาลพร้อมคัดค้านการประกันตัว

Read more

อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่ถูกอดีตน้องเมียทุบหัว-มีดปาดคอสาหัสคาวงเหล้า แจ้งตำรวจแต่คดีไม่คืบ ตำรวจบอกต้องรอผลพิสูจน์แพทย์ โร่ร้องสื่อช่วย ยอมรับผวาคนร้ายยังลอยนวล ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

Read more

อาชญากรรม

ลูกสาว 'พ่อเลี้ยงชูชาติ' เผยสบายใจขึ้น หลังผลชันสูตรศพพ่อออกมาแล้ว ระบุไม่มีบาดแผลใด ๆ ที่ทำให้เกิดการเสียชีวิต แต่ยังต้องรอผลตรวจละเอียดทางภายในและด้านเคมีว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจตามรวบได้แล้วเก๋งโหด ถูกหนุ่มขี่จยย.ทุบรถ ลงแทงคู่กรณีดับพร้อมเพื่อน หน้าห้าง บางแสน หลังหลบหนีได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมง

Read more

อาชญากรรม

ตามรวบแล้ว! หนุ่มประทาย โจรแทงพนักงานร้านสะดวกซื้อเจ็บ เค้นสอบเผย 2 วันก่อเหตุ 3 ครั้งในพื้นที่ 2 อำเภอ อ้างหาเงินใช้ค่างวดรถจักรยานยนต์นำไปใช้หางานทำเริ่มต้นชีวิตใหม่

Read more

อาชญากรรม

ตำรวจขอศาลออกหมายจับหนุ่มเมืองกาญจน์ ร่วมกับพวกอุ้มนักศึกษาบริบาลวัย 26 ปี อดีตเมียตัวเอง วงจรปิดจับภาพได้ ภายหลังฝ่ายหญิงติดต่อกลับหาตำรวจแล้ว ยืนยันปลอดภัยดี กำลังเดินทางกลับเชียงราย

Read more

อาชญากรรม

ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวงสนธิกำลังทหาร บุกจับโจ๋ 16 ค้นบ้านพบอาวุธเพียบ ทั้ง มีด-ปืน-ระเบิดมีด อ้างไว้ป้องกันตัวจากคู่อริ

Read more

อาชญากรรม

พ่อค้าเสื้อผ้าออนไลน์ รับเสียใจจริงๆ ชักปืนยิงลูกพี่ลูกน้องของตนเองจนสาหัส อ้างคิดว่าเป็นโจรขโมยของ เพราะแอบเข้าบ้านตอนดึกๆดื่นๆ

Read more

อาชญากรรม

พ่อก่อเหตุสลด กรอกยาพิษลูกชายฝาแฝดดับ ก่อนตายตามหนีผิด หลังเมียหนีเหตุจากเอารถยนต์พ่อตาไปจำนำเล่นการพนัน

Read more

อาชญากรรม

ผู้เป็นพ่อรับเป็นห่วง 'นศ.บริบาล' ถูกอดีตลู฿กเขยพาพวกมาลักพาตัวขึ้นรถ เผยลูกสาวโดนจับซ้อมจนต้องขอแยกทาง เพราะเป็นร่างทรงสุดโหด

Read more