ข่าวหนุ่มเมียนมาฆาตกรโหด สารภาพฆ่าเพื่อนเพื่อแย่งเมีย - kachon.com

หนุ่มเมียนมาฆาตกรโหด สารภาพฆ่าเพื่อนเพื่อแย่งเมีย
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีเกิดเหตุนายแมน หนุ่มเมียนมาได้ลงมือฆ่านายโมโมเพื่อนร่วมงานจนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่  19 มี.ค.ที่ผ่านมาและถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำนายแมนกว่า 20 ชั่วโมงจึงรับสารภาพว่าได้ใช้เหล็กตีศีรษะ และใช้เหล็กขูดชาร์ป แทงนายโมโม อายุ 40ปีเพื่อนร่วมงานตาย เนื่องจากโกรธแค้น ที่ถูกนายโมโม ผู้ตายต่อว่าและบอกว่าจะทำร้ายจึงได้ฆ่านายโมโมทิ้ง

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 20 มี.ค.พ.ต.ท.เด่นดวง ทองศรีสุข รองผกก.ป.สภ.บ่อผุด จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่   ได้ควบคุมตัวนายแมน ไม่มีนามสกุล อายุ 28  ปี สัญชาติเมียนมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุบริเวณโรงจอดรถยนต์ ของแคมป์ คนงานก่อสร้างไม่มีชื่อ ตรงข้ามห้างแม็คโคร สาขาหาดเฉวง หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีจากนั้นคุมตัวไปที่ในโรงจอดรถซึ่งเป็นจุดที่นายโมโม ผู้ตาย นั่งดื่มเหล้าอยู่เพียงลำพัง โดยนายแมน ผู้ต้องหา ได้ใช้เหล็ก ฟาดตีไปที่ศีรษะ ของนายโมโม และนายโมโมวิ่งหนีตายไปล้ม บนเนินถนนคอนกรีต  นายแมนจึงได้ตามไปและใช้เหล็กขูดชาร์ปแทงไปที่นายโมโมอีก 3 ครั้งจนนายโมโมแน่นิ่ง จากนั้นได้ลากร่างนายโมโมไปทิ้งในกองขยะ และเดินกลับเข้าห้องพัก และนำอาวุธ เหล็กขูดชาร์ป ไปซุกซ่อนในห้องน้ำ  และหลับนอนกับนางมีนา อายุ 35 ปี อดีตภรรยานายโมโม ผู้ตายจนรุ่งเช้า ก่อไปทำงานตามปกติ พร้อมทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปสอบปากคำ นานกว่า 20 ชั่วโมง จึงเปิดปากรับสารภาพในที่สุด

ทั้งนี้นายแมน ผู้ต้องหา ได้เล่าสาเหตุการลงมือฆ่านายโมโมครั้งนี้ ว่า  ไม่พอใจ ที่นายโมโมผู้ตายต่อว่าเรื่องที่ตนเองมักไปแอบตีท้ายครัวลักลอบเป็นชู้กับนางมีนา  ภรรยาผู้ตาย และนายโมโมผู้ตายจับได้ ต่อมานางมีนาได้ไปอยู่กินกับตนเองทำให้นายโมโมผู้ตาย ไม่พอใจและต่อว่าจึงทำให้เกิดความโกรธจึงได้ฆ่านายโมโมทิ้งแล้วนำศพไปหมกในกองขยะ  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป