ข่าวจับไอ้หื่นข่มขืนลูกเลี้ยงเพื่อน ปากแข็งอ้างเด็กสมยอมเอง - kachon.com

จับไอ้หื่นข่มขืนลูกเลี้ยงเพื่อน ปากแข็งอ้างเด็กสมยอมเอง
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ป. จับกุมตัวนายทรงวุฒิ ผลศิริ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 12 ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.1773/2548 ลงวันที่ 1 พ.ย. 48 ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม ได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยนวมินทร์ 137 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุม กทม.
      
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 มี.ค. 48 ผู้ต้องรายนี้ได้ก่อเหตุข่มขืนลูกสาวของเพื่อนตัวเอง ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงวัย 14 ปี ภายในห้องพักของเพื่อน ที่อ.เมืองระยอง ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้มาสังสรรค์กับพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ของเด็กหญิงดังกล่าวจนเมา จึงขอนอนในห้องของพ่อแม่ผู้เสียหายด้วย รุ่งเช้าเมื่อผู้เสียหายตื่นมาพบว่าพ่อแม่เด็กออกไปทำงาน ส่วนเด็กยังนอนอยู่เพียงลำพังจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป กระทั่งพ่อแม่เด็กกลับมาถึงจึงทราบความจริง และได้ไปแจ้งความเอาผิดกับผู้ต้องหารายนี้ กระทั่งมีการออกหมายจับดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้หนีมากบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ กทม. จึงนำกำลังไปติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว


         
จากการสอบสวนนายทรงวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า มีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง เนื่องจากในวันเกิดเหตุตนอยู่ในอาการมึนเมา จึงขอนอนพักค้างที่บ้านเพื่อน ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเด็กผู้เสียหาย กระทั่งตอนเช้าตนตื่นนอนขึ้นมาไม่เห็นว่ามีใครอยู่ภายในห้องเหลือเพียงลูกสาวของเพื่อน เมื่อเห็นแล้วจึงเกิดอารมณ์จึงได้กระทำชำเราเด็ก ประกอบกับตัวเด็กยินยอมจึงร่วมหลับนอนกันดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่เชื่อคำให้การของผู้ต้องหาที่อ้างว่าผู้เสียหายยินยอม จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง มารับตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.