ข่าวฆ่าโหด'เสี่ยเงินกู้'ยัดถังส้วม สอบเมียสาวคราวลูกส่อพิรุธ! - kachon.com

ฆ่าโหด'เสี่ยเงินกู้'ยัดถังส้วม สอบเมียสาวคราวลูกส่อพิรุธ!
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.ชวนสันติ อันทคัต รองสว.สอบสวน สภ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 8 ต.อูบมุง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.วิษณุ จันปุ่ม ผกก.สภ.หนองวัวซอ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.หนองวัวซอ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวซึ่งเป็นบ้านสวน ที่พื้นปูนหน้าโรงจอดรถพบกองเลือด จำนวนมาก มีแว่นสายตาตกอยู่ 1 อัน คราดเหล็ก 1 อัน รองแตะสีเขียว 1 ข้าง ยังมีรอยเลือดที่ถูกลากเป็นทางไปด้านหลังโรงจอดรถ นอกจากนี้ยังพบรถเข็นที่มีรอยเลือดอยู่ในโรงรถ และมีรอยเลือดที่ถูกลากจากรถเข็นออกไปทางประตูหลังโรงจอดรถ ไปสิ้นสุดที่บ่อเกรอะ เมื่อเปิดฝาบ่อเกรอะออกพบศพ นายศุภ หรือ อำนวย แว่นศิลา อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน อยู่ในบ่อเกรอะลึกประมาณ 1 เมตร สภาพศพ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ห่อด้วยแผ่นพลาสติกสีฟ้าขาว ในบ่อเกรอะเจอรองเท้าแตะสีเขียว 1 ข้าง และขอบบ่อมีคราบเลือด ตรวจสอบสภาพศพ นายศุภ พบถูกกระหน่ำแทงด้วยของมีคมหลายสิบแผล บริเวณหน้าอก โดยเฉพาะที่ท้องถูกแทงจนไส้ทะลักออกมา และที่ลำคอ ใต้กกหูขวา 

จากการสอบสวน น.ส.นิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพปล่อยเงินกู้ อยู่กินกัน 2 คนในบ้านหลังดังกล่าวมา 3 ปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุตนทำกับข้าวแล้วจะซักผ้า จึงได้ใช้ผู้ตายออกไปซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มมาให้ หลังจากทำกับข้าวเสร็จพบว่ามีคนมาล็อกกุญแจประตูหน้าบ้านทำให้ตนออกไปข้างนอกไม่ได้ ตนคิดว่าจะมีคนร้ายเข้ามาในบ้านจึงได้ถือมีดปลายแหลมเดินออกมาทางประตูหลังบ้านแล้วมาเจอกองเลือดจึงเดินตามรอยจนมาพบศพสามีในบ่อเกรอะ จึงได้โทรแจ้งเพื่อนรุ่นพี่ให้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ  พล.ต.ต.พีระพงศ์ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านกับภรรยา 2 คน จึงไม่มีพยานบุคคล และประจักษ์พยาน ต้องอาศัยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ และต้องนำตัวภรรยามาสอบสวนปากคำที่โรงพัก แต่ภรรยาผู้ตายให้การขัดแย้งกับหลักฐานและในสภาพที่เกิดเหตุ โดยจะให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับฆาตกรโหดรายนี้โดยเร็ว 

ด้าน พ.ต.อ.วิษณุ จันปุ่ม ผกก.สภ.หนองวัวซอ  กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจมุ่งประเด็น การปล่อยเงินกู้ และเรื่องทะเลาะกับคนใกล้ชิด แต่ตำรวจให้น้ำหนักเรื่องนี้มาก เพราะก่อนหน้านี้เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ผู้ตายกับภรรยาใหม่รุ่นลูกได้แยกทางกัน โดยผู้ตายให้เงินภรรยาใหม่ ไป 1.7 แสนบาท แต่แล้วภรรยาคนนี้ก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกับผู้ตายอีกครั้ง ซึ่งมักจะมีปากเสียงกันอยู่เรื่อยมาตลอด แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อที่ภรรยาคนนี้ให้การกับตำรวจ เพราะหลักฐานบางอย่างในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะมีดที่ภรรยาถือออกมานั้นสามารถเก็บรอยคราบเลือดได้ดังกล่าว