ข่าวรุดช่วยสาว15ถูก'อาเลี้ยง' บังคับค้ากามให้ลูกค้าวัยดึก - kachon.com

รุดช่วยสาว15ถูก'อาเลี้ยง' บังคับค้ากามให้ลูกค้าวัยดึก
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 14 พ.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามบุกเข้าตรวจสอบภายในห้องเลขที่ s 5 ของโรงแรมปิยะแมนชั่น ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ถูกบังคับมาขายบริการให้กับ นายวิชัย เพ็ญสวัสดิ์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะเดียวกันตำรวจกองปราบปรามได้กระจายกำลังไปจับกุมตัว น.ส.ปาวีณา (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี น้องสาวของพ่อเลี้ยงน.ส.เอ ซึ่งเป็นคนพาน.ส.เอ มาส่งให้ลูกค้า จากการตรวจค้นภายในตัวพบยาบ้า 1 เม็ด จากนั้นได้ควบคุมตัวไปสอบสวนก่อนดำเนินคดีที่กองบังคับการกองปราบปราม

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ได้รับการขอความช่วยเหลือจาก น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแม่ น.ส.เอ ว่าลูกสาวถูกน.ส.ปาวีณา ซึ่งเป็นอาเลี้ยง หลอกและบังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา นานกว่า 7 เดือนแล้ว ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือลูกสาวด้วย โดย น.ส.แก้ว เล่าว่า ตนเองได้แยกทางกับสามี เมื่อตอนลูกสาวอายุ 5 ขวบ ต่อมาตนมีสามีใหม่ และพาลูกสาวมาอยู่ด้วยที่บ้านสามีใหม่ และมีลูกใหม่อีก 1 คน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สามีใหม่ของตนถูกจับคดียาเสพติดจึงได้นำลูกสาวไปฝากไว้ให้อยู่กับย่า ซึ่งเป็นแม่ของสามีใหม่ ที่ห้องเช่าย่าน อ.พระนครศรีอยุธยา เนื่องจากตนจะต้องเข้าทำงานเป็นกะ หากปล่อยลูกสาวอยู่ที่บ้านเพียงลำพังเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย และตนจะแวะไปเยี่ยมลูกทุกอาทิตย์ 

"ต่อมาช่วงเย็นของวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาวโทรศัพท์มาบอกตนว่าถูก น.ส.ปาวีณา อาเลี้ยงบังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศมานานกว่า 7 เดือนแล้ว บังคับให้รับแขกกว่า 3 คน ต่อวัน หากไม่ทำจะถูกด่าทอทำร้ายทุบตี เงินที่ได้มาน.ส.ปาวีณา จะเก็บไว้ทั้งหมดหากมีแขกติดมาซื้อบริการในช่วงวันธรรมดาต้องหยุดเรียนเพื่อไปขายบริการ เมื่อได้ยินได้ฟังเรื่องราวจึงตกใจและเสียใจมากที่นำลูกไปฝากแล้วต้องมาเป็นเช่นนี้" น.ส.แก้ว กล่าว