ข่าวสาวใหญ่ร่ำไห้กอดศพพี่ ทอมบุกยิงดับ-เจอสกัดจับเหิมสู้ - kachon.com

สาวใหญ่ร่ำไห้กอดศพพี่ ทอมบุกยิงดับ-เจอสกัดจับเหิมสู้
อาชญากรรม

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล รรท.ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.ท.สายชล โพธิ์ขอม รองผกก.สส.บางใหญ่ และ ร.ต.อ.บุญทัน ทับทัน พงส. สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายที่ในหมู่บ้านบัวทอง ซอย 23/6  หมู่ที่ 8 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ภายหลังพบศพ นางสุภาพ มูลมงคล อายุ 54 ปี เจ้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญงาน ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล เขตตลิ่งชัน กทม. ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าที่บริเวณขมับด้านซ้ายกระสุนฝังใน นอนหงายอยู่บนพื้นถนนใกล้กับรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส ทะเบียน ชส 9228 กทม. โดยกระสุนปืนถูกบริเวณด้านท้ายของรถดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหาหัวกระสุนเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง ให้การว่า ช่วงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนร้องให้คนช่วยด้วย ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด พอวิ่งออกไปดูพบคนร้ายลักษณะคล้ายทอมบอย ไว้ผมสั้น อายุประมาณ 50 ปี พอก่อเหตุเสร็จก็เดินออกไปอย่างใจเย็น พยานจะเข้าไปช่วยคนเจ็บ คนร้ายหันมาพร้อมอาวุธในมือ ทำให้พยานต้องวิ่งเข้าไปหลบในบ้าน ขณะที่น้องสาวผู้เสียชีวิตให้การทั้งน้ำตาว่า คนที่ลงมือยิงพี่สาวเป็นสาวทอมที่มาติดพันตนเอง ชื่อนางทัศนัย มูลมงคล  อายุ 57 ปี  เนื่องจากก่อนหน้านี้พี่สาวมักต่อว่านางทัศนัยสาวทอมคนนี้ที่มาติดพันตนเอง และชอบมายืมเงินแล้วก็ไม่เคยใช้คืน อาจทำให้นางทัศนัยเกิดความโกรธแค้นจึงมาดักยิงพี่สาวจนเสียชีวิต 

ต่อมา มีรายงานจากฝ่ายสืบสวน สภ.บางใหญ่ว่า ทางสภ.รัตนาธิเบศร์ สามารถสกัดจับกุมคนร้ายเอาไว้ได้แล้ว โดยขณะที่ นางทัศนัย พยายามหลบหนีตำรวจ ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ ทางตำรวจจึงยิงสวนไปโดนเข้าที่ขาล้มลง เลือดทะลัก ไปไหนไม่รอด ก่อนจะถูกจับส่งรพ. และอายัดตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ นางทัศนัย เคยเข้าร้องทุกข์กับตำรวจ ในเรื่องที่อ้างว่าตนเองไม่ได้ป่วยหรือมีอาการทางประสาท แต่กลับถูกสาวคู่ขา หลอกเอาทรัพย์สินไปจนหมดแถมยังโดยจับส่งรพ.แห่งหนึ่งเพื่อรักษาอาการทางประสาทด้วย โดยเรื่องดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการสอบถามฝ่ายงานเกี่ยวข้องของ สภ.จ.นนทบุรี แต่ยังไม่ทันทราบผลแน่ชัด ก็มาก่อนเหตุอุกอาจขึ้นเสียก่อน.