อาชญากรรม - kachon.com

อาชญากรรม

ตามนโยบายของรัฐบาลให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติดำเนินการปราบปรามกลุ่มองค์กรอาชญากรรมที่กระทำความผิด และส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มที่มีพฤติการณ์ใช้โทรศัพท์หลอกลวงประชาชน โดยแสดงตนเป็นบุคคลอื่น หรือ กลุ่มแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มีพฤติการณ์ใช้โทรศัพท์หลอกลวงประชาชนทั่วไปและมีผู้หลงเชื่อจนเป็นเหตุให้เกิดการสูญเสียทรัพย์สินไปเป็นจำนวนมาก และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้มีคำสั่งให้จัด

Read more

อาชญากรรม

 ตรวจค้นเป้าหมายบุคคลต่างด้าวที่อยู่ในประเทศไทยโดยผิดกฎหมาย จํานวน 108 จุด ทั่วประเทศ สามารถทํากํารจับกุมผู้ต้องหาได้ ทั้งหมด 123 ราย มีรายละเอียด ดังนี้ 1.จับกุมข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยสิ้นสุดการอนุญาติ จํานวน 17 ราย (สัญชาติ อินเดีย 9 ราย, กัมพูชา 2 ราย, ปากีสถาน 2 ราย, จีน 1 ราย, เมียนมา 1 ราย, เคนยา 1 ราย และ อียิปต์ 1 ราย)

Read more

อาชญากรรม

เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ กุฏิพระคณะ 6 วัดประยุรวงศาวาส จนเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายภายในกุฏิ 2 ห้อง ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอมโดย คุณบัญชา ปานนิวัฒน์(ชู วัดเศวต) จ.ส.อ.สมเกียรติ ศุภกิจ(ตุ้ม วัดกัลยา) คุณพงศพัศ กตคุณวิสิทธิ์(ปองสมเด็จ) พร้อมด้วยทีมงาน อปพร เขตคลองสาน ร่วมกันออกปฎิบัติหน้าที่ทุกหน่วยจนสามารถควบคุมเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ไว้ได้

Read more

อาชญากรรม

กองบังคับการสายตรวจ และปฏิบัติการพิเศษ 191. จัดอบรมเยาวชนและผู้ปกครองของเยาวชนรวมกลุ่มแข่งขันรถจักรยานยนต์ในทาง และประพฤติตนไม่ควรฝ่าฝืนคำสั่งคสช. 22/2558 และ 46/2558 ตามนโยบายของรัฐบาลฯ. พณ.ฯ นายกรัฐมนตรีรองนายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้แก้ไขปัญหาเยาวชนรวมกลุ่มกันแข่งขันรถจักรยานยนต์ในทาง ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนผู้ใช้รถในทาง และที่พักอาศัยตามพื้นที่ต่างๆในเขตกรุงเทพมหานคร

Read more

อาชญากรรม

มอบหมายให้ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบช.ทท. เป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการประจำศูนย์ฯ ได้ทำการสืบสวนปราบปรามจับกุมมาอย่างต่อเนื่อง และจากการสืบสวนขยายผลการจับกุม นายฉีเคอ ผู้ต้องหาชาวไต้หวัน ซึ่งถูกตำรวจจับตัวได้ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ และได้ติดตามจับกุมโปรแกรมเมอร์ชาวไต้หวัน ซึ่งเพิ่งเดินทางจากดูไบมายังประเทศไทย เพื่อทำหน้าที่คอยตระเวนกดเงินที่ได้จากการหลอกลวงประชาชน

Read more

อาชญากรรม

พล.ต.ต.ดร.เสนิตย์ กล่าวว่า ที่มาในการสังหารโหดในครั้งนี้ เกิดจากนายสัมพันธ์ต้องการทวงพระเครื่องจากผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนกันมานาน 10 ปี และเมื่อผู้ตายได้นำพระเครื่องที่นายสัมพันธ์ฝากไว้ ขโมยแล้วมาขายคืนนายสัมพันธ์ ทำให้นายสัมพันธ์เสียใจที่เพื่อนทำแบบนี้จึงนัดให้มาเจอหน้ากันที่จุดเกิดเหตุ โดยให้นายศิขรลูกน้องขี่รถจักรยานยนต์พามา เมื่อพบหน้าผู้ตาย นายสัมพันธ์ได้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้ตายทันที 

Read more

อาชญากรรม

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจตรี สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. เป็นประธานในการแถลงข่าว สน.โคกคราม ในการจับกุมผู้กระทำความผิดในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านโซดาคาราโอเกะ ซอยนวลจันทร์ 20 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

Read more

อาชญากรรม

พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าตรวจสอบวัตถุระเบิดที่ถูกฝังอยู่ใต้ดิน ในสถานที่ก่อสร้างอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งใกล้แยกซังฮี้ เขตดุสิต ก่อนขึ้นสะพานกรุงธน โดยจุดพบวัตถุระเบิดเป็นสถานที่ก่อสร้างโครงการ market place dusit ที่อยู่ระหว่างลงเสาเข็ม เพื่อก่อสร้างเป็นตลาดและอาคารจอดรถ

Read more

อาชญากรรม

พบปลอกลูกกระสุนปืน .38 ตกอยู่ 1 ปลอก กองเลือดขนาดใหญ่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีผู้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเสนา เเละไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จาการตรวจสอบ พบศพนายชัยนาท หอมทรัพย์ อายุ 19 ปี สวมใส่กาเกงขายาวเสื้อเชิ้ตสีขาว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 2 นัด หน้าท้อง อีก 2 นัด รวม 4 นัด กระสุนทะลุหลัง หลังจากก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นต่างพากันแยกย้ายหลบหนี

Read more

อาชญากรรม

แถลงผลการจับกุม นายสฤษฎิ์ การบรรจง และ นายแมน พลับพลา พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 5 คัน หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลพหลโยธิน สืบทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย เป็นแก๊งขบวนการลักรถจักรยานยนต์ จึงวางเข้าจับกุมได้ที่ภายในซอยพหลโยธิน 36 หรือ ซอยเสือใหญ่ กรุงเทพฯ โดยพลตำรวจตรี ฤชากร กล่าวว่าจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ได้ตระเวนก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ต่างๆมานานเกือบ 10 ครั้ง

Read more